Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi máy bay Qatar Airways

Qatar Airways là hãng bay được nhiều người Việt lựa chọn cho các hành trình bay đến các nước khu vực Tây Á, Châu Âu và bay đến Mỹ. Với hành khách bay hãng Qatar Airways sẽ quá cảnh tại Doha – Qatar. Dưới đây là một số kinh nghiệm đi máy bay hãng Qatar Airways.

Qatar Airways là một hãng bay rất chất lượng, là một trong 11 hãng bay 5 sao trên thế giới. Hầu hết các dịch vụ của hãng đều được đánh giá là rất sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên, một số người vẫn lo lắng khi bay hãng Qatar Airways hành trình bay quá cảnh tại Doha. Thực tế bạn không cần quá lo lắng vấn đề này. Hiện nay, khi bạn transit tại Doho sẽ được miễn visa. Lưu ý là bạn transit nhé tức là bạn sẽ không ra khỏi khu vực sân bay.

Nhưng có một tin vui cho bạn đó là nếu thời gian transit lâu bạn có thể tham gia các tour tham quan vòng quanh Doha với mức phí rất rẻ như sau:

  1. Transit tour không còn miễn phí như trước nữa mà bạn sẽ phải trả QAR 75 (~$20.6)/người/tour. 
  2. Nếu bạn transit nhiều hơn 5 tiếng, có thể chọn tour đi sa mạc giá QAR 250 (~$69)/người/tour.
  3. Thời gian của các tour được ấn định sẵn.
  4. Các tour có thể được book online trước 48h hoặc book tại quầy Discover Qatar Tours.
  5. Visa transit được cấp sau khi bạn book vé máy bay tới Qatar Airways. Bạn vào link: https://transitvisa.qatarairways.com/transitvisa/online/qrvisa/applyVisa/search để xin visa miễn phí nhé.

Về hành lý nếu bạn bay hãng Qatar Airways cho tất cả chặng bay của mình sẽ được chuyển thẳng đến điểm cuối cùng.

Có một vấn đề đó là Qatar Airways sẽ phục vụ thức ăn mang hương vị Tây Á nên có thể bạn sẽ cảm thấy không phù hợp. Nhưng theo đánh giá của các hành khách quốc tế đây là một trong những hãng bay có thức ăn ngon nhất.

Nếu cần đặt vé máy bay hãng Qatar Airways bạn có thể liên hệ với Traveltop để được đặt vé giá rẻ.

Danh mục