Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi máy bay China Southern Airline

China Southern Airline là một hãng của Trung Quốc được nhiều hành khách người Việt lựa chọn cho các hành trình bay đến đến nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada… Dưới đây là một số kinh nghiệm đi máy bay hãng China Southern Airline.

Đánh giá tổng quan hãng China Southern Airline:

Nhược điểm: Sẽ không vào được Facebook hay gì kể cả check email luôn. Mà sân bay quá cảnh ở Guangzhou đâu, dù đã scan cái passport để lấy password wifi nhưng chịu, nó chặn hết, chỉ có mỗi cái app chat gì của nội địa China thì mới vào được thôi. Đơn giản vì tại Trung Quốc đã chặng Facebook và Google.

Chú ý: Nhớ đừng quá cảnh ở Thượng Hải. China Southern thì theo tôi biết là hiện không có quá cảnh ở Thượng Hải. Mấy hãng bay kia có quá cảnh ở Thượng Hải thì dù rẻ mấy cũng không nên bay nhé các bạn. Vì tại đây, bạn sẽ phải lấy đồ ra, check out rồi lại check in để bay chuyến kế tiếp mệt vô cùng, mất thời gian vô cùng. Nhưng đó chỉ là 1 vấn đề, vấn đề làm biết bao nhiêu hành khác bị trễ chuyến bay tiếp theo đó là hải quan Trung Quốc tại đây làm vịệc ì ạch, tưng tửng lâu vô cùng. Họ không quan tâm bạn là ai và chuyến tiếp theo là mấy giờ, họ cứ đủng đỉnh lề mề và tỉ mỉ 1 cách nhìn là muốn điên. Mình chứng kiến mấy khách Canada dân hiền như thế mà phải nổi xung ngay tại đó luôn do hải quan Trung Quốc làm việc quá lâu la nên họ bị lỡ chuyến bay. Nhiều người có thời gian quá cảnh 4,5 tiếng mà cuối cùng vẫn bị trễ chuyến tiếp theo.

China Southern Airline có trụ sở tại sân bay Bạch Vân – Quảng Châu bạn có thể tham khảo kinh nghiệm transit tại Quảng Châu.

Danh mục