Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

CZ là hãng hàng không nào và có tốt không?

CZ là viết tắt của hãng hàng không China Southern Airlines một trong 3 hãng bay lớn nhất của Trung Quốc. China Southern Airlines được thành lập vào nằm 1987 hoạt động tại 2 sân bay chính là Bạch Vân (Quảng Châu) và Bắc Kinh. Mỗi ngày hãng CZ thực hiện hơn 2000 chuyến bay đến gần 200 điểm trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, China Southern Airlines khai thẳng với các đường bay đến đến Trung Quốc, và các quốc gia khách như Mỹ, Pháp, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… Với điểm trung chuyển là sân bay Bạch Vân và Bắc Kinh.

China Southern Airlines có tốt không?

Hiện China Southern Airlines đã hoạt động và phát triển đến hơn 169 điểm trên toàn thế giới. Đồng thời đây là hãng có sức hút mạnh mẽ với thị trường hành không nội địa Trung Quốc.

Vào năm 2011, China Southern Airlines được Skytrax bình chọn là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu CZ là một  hãng bay chất lượng quốc tế.

Ngoài ra, CZ là thành viên của liên minh hàng không Skyteam mang đến rất nhiều ưu đãi về dịch vụ bay cho hành khách.

Về đội tàu bay hiện nay có tổng cộng 536 tàu bay đang động.  Và 192 máy bay đang đặt mua của các nhà sản xuất.

China Southern Airlines cung cấp 4 hạng ghế là Hạng nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Phổ thông đặc biệt (Premium Economy) và Hạng Phổ thông (Economy Class).

Điểm nổi bậc của China Southern Airlines là giá vé rẻ hơn những hãng bay khác cùng hành trình khá nhiều chính vì thế mang đến sự tiết kiệm về chi phí đi lại đáng kể cho hành khách. Bạn có thể đặt vé CZ các hành trình bay tại Traveltop với giá rẻ. Đặc biệt khách hàng mua vé tại Traveltop khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Bạn có thể check giá tại phần vé quốc tế tại website.

Xem thêm:

Kinh nghiệm quá cảnh transit ở sân bay Quảng Châu

Danh mục