Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Suvarnabhumi (Bangkok – Thái Lan)

Suvarnabhumi là sân bay quốc tế mới tọa lạc tại Bangkok – Thái Lan có nhiều hãng hàng không quốc tế chọn sân bay này làm điểm nổi chuyến như: Air China, Air France, ANA, Bangkok Airways, British Airways, Cathay Pacific, Delta Air Lines, Emirates, Etihad Airways, Japan Airlines, Lufthansa, Qantas, Qatar Airways, Singapore Airlines và Thai Airways. Đối với những ai lần đầu quá cảnh transit tại sân bay này sẽ lo lắng về các vấn đề làm thủ thục nhập và xuất cảnh. Dưới đây là hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh transit tại sân bay Suvarnabhumi (Bangkok – Thái Lan).

Hành khách Việt Nam quá cảnh tại Thái Lan sẽ không cần phải có visa do Việt Nam và Thái Lan nằm trong cùng khối ASEAN.

Với hành khách quá cảnh sẽ phải đến cổng kiểm tra hàng không, nhìn lên trần nhà bạn sẽ thấy chữ Passport Control và đi theo hướng mũi tên hướng dẫn. Nếu thời gian quá cảnh lâu và bạn muốn ngủ hãy lên tầng 4 (không đi qua khu nhập cảnh) đến Louis Tavern Dayrooms tại phòng chờ G. Tại đây bạn sẽ bị thu từ 2.200 – 2.400 bath cho mỗi giờ.

Lịch bay của các hãng đều có tại các quầy check – in nằm trên tầng 4 của ga đi (Departure Terminal). Quầy check in những chuyến nội địa nằm từ Rows (đảo) B đến C. Row A dành cho những hành khách thuộc hạng ghế First Class và Royal Silk của hãng hàng không quốc gia Thái Lan. Những chuyến đi quốc tế, check in từ Row D đến W. Bạn hay đến trước 2h30 để làm thủ tục chặng bay quốc tế và 80 phút nếu như bay nội địa Thái. Nếu bạn bay Vietnam Airlines thường sẽ check in tại Row L.

Trên là hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Suvarnabhumi bạn cần biết. Nếu là khách hàng lần đầu mua vé bay quốc tế tại Traveltop.vn bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để làm các thủ tục cho chuyến bay. Ngoài ra, nếu bạn bay nối chuyến khách hàng của Traveltop sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nên làm gì tại sân bay quá cảnh và sân bay điểm đến cuối cùng. Giá vé tại Traveltop cam kết luôn là giá tốt nhất.

Xem thêm:

++ Quá cảnh transit có được ra khỏi sân bay không?

++ Bay transit có phải lấy hành lý không?

Danh mục