Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn điền form mẫu tờ khai nhập cảnh hải quan Canada

Mỗi khi bạn nhập cảnh vào Canada đều phải điền form tờ khai nhập cảnh Declaration Card tại bộ phận hải quan. Mẫu tờ khai này sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin lý lịch cá nhân và thông tin về chuyến đi và đây là thủ tục bắt buộc. Phiếu này thường được phát cho hành khách khi máy bay sắp hạ cánh. Bạn sẽ điền vào đó và nộp lại cho các nhân viên Canada Border Services Agency gọi tắt là CBSA. Đôi khi bạn có thể được yêu cầu điền phiếu điện tử theo mẫu tương tự. Nếu bạn là người lần đầu đi Canada, hay là du học sinh sẽ gặp bỡ ngỡ khi nhận mẫu tờ khai này. Để giúp bạn thuận tiện hơn dưới đây là hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Canada.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Một tấm phiếu có thể khai cho 4 người cùng chung sống một địa chỉ. Mỗi người có tách nhiệm về phần khai báo của mình. Nếu mang theo số hiện kim và hiện vật có tổng giá trị 10.000 Canadian dollars hay nhiều hơn trong hành lý xách tay hoặc ký gởi thì phải khai rõ.

Đây không phải là tài liệu chính Phủ Canada hay bản dịch của phiếu Declaration Card. Đây chỉ là hướng dẫn để bạn điền tờ khai nhập cảnh.

Nếu bạn mua vé máy bay đi Canada tại Traveltop bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp để điền tờ khai nhập cảnh này. Ngoài ra, nếu bạn bay từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Xem thêm:

Hướng dẫn kinh nghiệm nhập cảnh vào Canada

Hướng dẫn kinh nghiệm đi máy bay sang Canada

Danh mục