Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không Qatar Airways của nước nào và có tốt không?

Qatar Airways là hãng bay của Qatar và là một trong những hãng bay nước ngoài hoạt động mạnh tại Việt Nam. Có khá nhiều vấn đề xoay quanh người đang phân vân lựa chọn hãng Qatar Airways với một hãng bay khác. Vậy hãng Qatar Airways có tốt không và hãng bay này được đánh giá thế nào?

Hãng hàng không Qatar Airways của nước nào

Vào năm 2017 Qatar Airways được Skytrax (một hãng tư vấn danh tiếng về lĩnh vực hàng không) bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới vượt qua cả Singapore Airlines. Đây không phải là lần đầu tiên Qatar Airways nhận được đánh giá cao khi trước đó hãng đã được vinh danh đến 3 lần cho dù chỉ mới hoạt động từ năm 1994.

Phần lớn đội tàu bay của Qatar Airways sử dụng loại Boeing 777 và Airbus A350. Khoang hạng thương gia Qsuites được thiết kế để mang lại cảm giác  sang trong và thoải mái nhất cho hành khách. Về khoang hạng phổ thông nhận được phản hồi tốt của hành khách với ghế ngồi cao, rộng, hành khách có thể tựa đầu thoải mái vào ghế.

Hãng hàng không Qatar Airways có tốt không

Hạng ghế thương gia tại mỗi chỗ ngồi được trang bị màn hình rộng 21,5 inch. Hành khách có thể lựa chọn các chương trình mình yêu thích thông qua màn hình cảm ứng hoặc điều khiển riêng. Mỗi chuyến bay, Qatar Airways cung cấp khoang 4.000 kênh ca nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách. Hành khách ở hạng ghế phổ thông được hưởng các tiện ích tương tự thông qua màn hình gắn trước ghế.

Một điểm đặc biệt khác ở hạng ghế Qsuite là hành khách đi theo nhóm có thể lựa chọn những ghế ở giữa và hạ thấp cửa ngăn cách giữa chúng để tạo thành không gian chung rộng thoải mái hơn, tiện lợi cho trò chuyện, trao đổi.

Với những hạng ghế khách, hành khách có thể hạ thấp vách ngăn ở giữa, biến 2 ghế ngồi riêng thành chiếc giường đôi khá rộng rãi, thoải mái.

Để thuận tiện cho khách hàng nghỉ ngơi, ghế ngồi ở khoang thương gia được thiết kế dễ dàng chuyển chúng thành giường ngủ với bề mặt phủ vải lông mềm mại, đệm lót, chăn lông vịt và gối.

Qatar Airways cũng chú trọng khía cạnh ẩm thực với thực đơn đa dạng, tươi ngon, bày biện đẹp mắt. Khách hàng có thể lựa chọn những món ăn, loại rượu mình yêu thích.

Ngoài món chính là cơm gà Biryani, hãng còn có các món điểm tâm, bánh, trái cây và đồ ăn nhanh. Những khách hàng ở giữa có thể hạ vách ngăn, ghép bàn với nhau tạo thành bữa tiệc nhỏ với các món ăn đẹp mắt, ngon miệng.

Ngoài món chính là cơm gà Biryani, hãng còn có các món điểm tâm, bánh, trái cây và đồ ăn nhanh. Những khách hàng ở giữa có thể hạ vách ngăn, ghép bàn với nhau tạo thành bữa tiệc nhỏ với các món ăn đẹp mắt, ngon miệng.

Hành trình trên chuyến bay của Qatar Airways không chỉ là quá trình di chuyển mà còn là cơ hội để tận hưởng, nghỉ ngơi và giải trí.

Liên quan:

++ Du lịch quá cảnh là loại hình du lịch gì?

++ Kinh nghiệm quá cảnh ở Doha – Qatar bạn cần biết

Danh mục