Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Du lịch team building là gì?

Du lịch team building là loại hình du lịch nghĩ dưỡng kết hợp kèm theo các hoạt động tập thể gắn kết các thành viên với nhau. Nói một cách dễ hiểu hơn là nếu công ty bạn đi du lịch 3 ngày thì sẽ có 1 ngày tham gia trò chơi team building, điều này giúp người tham có được những bài học về tinh thần tập thể gắn kết chặt chẽ các thành viên trong trong chức, doanh nghiệp với nhau. Thông thường, các công ty hiện hay hường tổ chức team building theo dạng land tour để có một chuyến đi hoàn hảo.

Mục tiêu của Team Building là gì?

Mỗi loại hình du lịch đều đáp ứng được mục đích của từng đối tượng khách hàng tham gia, đối với loại hình du lịch team Building này nó không chỉ giúp cho du khách có những giây phút thoải mái mà hơn hết nó còn đạt được những mục tiêu cao hơn như :

– Tạo động lực để cá nhân phát huy khả năng sáng tạo

– Phá vỡ bức tường ngăn cách vô hình giữa các thành viên trong đoàn

– Khẳng định được tầm quan trọng của làm việc nhóm

–  Xây dựng được lòng tin và có thể hỗ trợ được lẫn nhau

–  Giúp đưa ra được những vấn đề khó khăn của nhóm vẫn đang tiềm ẩn

– Tạo ra nguồn sinh lực cho các thành viên kho tham gia họp nhóm

– Tăng cường nhận thức của các thành viên vào việc thay đổi chính mình để ngày càng tốt hơn.

Ý nghĩa của hoạt động team Building

Team Building giúp các thành viên trong công ty giao tiếp tốt hơn nhất là đối với những ai không làm chung bộ phận không có nhiều cơ hội để giao tiếp.

– Giúp nhận biết tính cách của các thành viên trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để lập kế hoạch bổ sung và phối hợp với nhau để tốt hơn

– Xây dựng được tính đoàn kết, niềm tin lẫn nhau cũng như tạo tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau để cùng hướng tới thành công của công ty.

– Ngoài ra việc tham gia các tour du lịch team Building nó còn tạo ra bầu không khí thư giãn và thoải mái, bạn có thể vừa học vừa chơi để giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm:

Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu miền Bắc, Trung, Nam?

Danh mục