Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Land tour là gì?

Land tour là một chương trình du lịch bao tour trọn gói cho khách hàng khi đăng lý mua tour online hay trực tiếp. Chương trình của một land tour sẽ được tính từ lúc khách hàng bắt đầu tham quan vào một địa phận nào đó co đến khi rời đi khỏi một địa phận nào đó mà trong tour đã xác định từ trước.

Nói theo cách dễ hiểu hơn land tour chính là sự liên kết giữa công ty du lịch, địa điểm du lịch và một số thành phần khác liên quan đến một chuyến du lịch, cùng phục vụ khách du lịch nhằm tối ưu lợi ích, và tiệm kiệm chi phí cho khách hàng. Với loại hình land tour du khách có thể tham gia với một người hay nhiều người đều có thể được, nhưng thông thường sẽ là nhiều người vì khi đó chi phí sẽ thấp hơn.

Hiện nay, các công ty du lịch đều có thể tổ chức land tour cho các chuyến du lịch nội địa và nước ngoài. Đặc biệt với các chuyến đi quốc tế, công ty phải buộc mua land tour của nước ngoài mới hợp lệ, cũng như đúng luật quốc tế.  Đảm bảo điều kiện kinh doanh, chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. An toàn khám phá những điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Ví dụ: Một công ty du lịch tại Việt Nam sẽ đưa công ty của bạn du lịch tại Thái Lan thì công ty đó phải mua land tour của một công ty tại Thái Lan. Còn công ty tại Việt Nam sẽ phụ trách việc lo vé máy bay cho đoàn và các dịch vụ, hành trình tại Việt Nam và kết nối với land tour của công ty nước ngoài. Trong quá trình tham quan du lịch tại Thái Lan, công ty tại Việt Nam sẽ có người theo đoàn của bạn chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng khi tham gia land tour của một công ty nước ngoài.

Danh mục