Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu miền Bắc, Trung, Nam?

Vào những tháng hè du lịch biển là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên sau khi kết thúc những tháng hè bắt đầu từ tháng 9 tại những vùng biển sẽ bắt đầu xuất hiện thời tiết mưa bão, do đó việc du lịch biển không còn phù hợp nữa. Với thời điểm tháng 9 bạn nên du lịch ở đâu tại miền Bắc và miền Nam?

Miền Bắc

Sapa là điểm du lịch lý tưởng nhất cả nước vào thời điểm tháng 9, đây cũng là thời điểm du lịch Sapa tốt nhất trong năm. Bắt từ tháng 9 là mùa lúa chín tại Sapa hay các vùng miền Tây Bắc nói chung. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp khi đứng giữa những cánh đồng lúa vàng bạt ngàn. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Sapa.

Bắc Hà là một địa điểm du lịch lý tưởng không kém cạnh Sapa tại miền Bắc vào dịp tháng 9. Đến với thung lũng Bắc Hà bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng được rất nhiều loài hoa đặc biệt là hoa tam giác mạch, tham quan chợ phiên Bắc Hà để hiểu rõ hơn về nét văn hóa của các dân tộc ít người cùng núi Tây Bắc.

Có lẽ không phải chờ đến tháng 9 để tham quan du lịch Tam Đảo. Nhưng thời tiết vào tháng 9 ở Tam Đảo được ví như “ Đà Lạt của Miền Bắc”. Táp truyền hình, nhà thờ cổ Tam Đảo, Thác Bạc… là những địa điểm du lịch lý tưởng của Tam Đảo.

Miền Trung

Nhìn chung vào tháng 9, tại khu vực miền trung đều có mua bão lớn duy nhất chỉ có Đà Lạt là địa điểm ít chịu tác động vào có thời tiết đẹp.

Miền Nam

Có thể nói Phú Quốc là một địa điểm hiếm hoi về du lịch biển đáng đi nhất trong tháng 9 bởi vào thời gian này thời tiết Phú Quốc khá đẹp và đã qua giai đoạn cao điểm hè nên giá các dịch vụ tại đây khá rẻ. Xem thêm kinh nghiệm du lịch Phú Quốc.

Hòn Sơn là địa điểm du lịch mới nổi gần đây tại Kiêng Giang nơi đây có bãi biển đẹp và là địa điểm du lịch lý tưởng vào tháng 9 cho bạn.

Danh mục