Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Toronto nên mua vé máy bay hãng nào giá rẻ?

Toronto là một trong những nơi tại Canada có nhiều người Việt sinh sống làm việc và học tập. Thực tế để đến Canada hành khách sẽ có 2 sự lựa chọn về sân bay là Toronto và Vancouver tùy thuộc vào điểm đến cuối cùng của hành khách ở đâu sẽ có sự lựa chọn phù hợp về sân bay. Với hành khách đi Toronto nên mua vé máy bay của hãng nào sẽ có giá rẻ nhất?

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Toronto. Với mỗi hãng bay sẽ có sự khác nhau về giá vé, hành trình bay (bao gồm cả điểm transit). Việc lựa chọn hãng bay đến Toronto ngoài ảnh hưởng đến các vấn đề kể trên còn có một vấn đề quan trọng khác đó chính là vấn đề visa. Thông thường hãng bay của quốc gia nào sẽ phải quá cảnh tại quốc gia đó, đối với các hãng bay như Vietnam Airlines sẽ bay kết hợp.

Một số hãng bay được nhiều người lựa chọn khi bay đến Toronto – Canada:

+ China Southern Airlines: quá cảnh tại Trung Quốc

+ Cathay Pacific: quá tại Hong Kong

+ Eva Air: quá cảnh tại Đài Loan

+ Emirates: quá cảnh tại Dubai

+ China Eastern Airlines: quá cảnh tại Trung Quốc

+ Turkish Airlines: quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ

+ Asiana Airlines: quá cảnh tại Hàn Quốc

+ Air Canada: quá cảnh tại Hàn Quốc. Đây là hãng hàng không quốc gia của Canada được khá nhiều người lựa chọn khi bay đến Canada nói chung.

+ Vietnam Airlines: bay kết hợp và quá cảnh tại Trung Quốc

+ China Airlines: quá cảnh tại Trung Quốc

Tất cả hành trình bay trên đều bay với một điểm nối chuyến. Hành khách có thể liên hệ với Traveltop để được tư vấn hành trình bay phù hợp với mình nhất vì còn tùy thuộc vào ngày bay của mỗi hành khách. Đặc biệt riêng với hành khách bay từ TPHCM Traveltop sẽ giảm giá đặc biệt cho khách hàng lên đến hàng trăm đô, cùng với đó là chính sách hỗ trợ trực tiếp tại sân bay để làm thủ tục chuyến bay. Đừng ngần ngại để lại số điện thoại và hành trình bay tại khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức hoặc bạn có thể gọi vào Hotline: 0938.88.88.18 để được nhân viên chuyên về tuyến bay đi Canada tư vấn tốt nhất.

Liên quan:

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada

++ Hướng dẫn kinh nghiệm nhập cảnh vào Canada

Danh mục