Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Maldives có cần visa không?

Maldives hay quần đảo Maldives có tên chính thức là cộng hòa Maldives, là một quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô tại khu vực Ấn Độ Dương. Một vấn đề nhiều người quan tâm đó là khi đi du lịch Maldives có cần visa không? Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshdweep thuộc Ấn Độ và cách 700km phía tây nam Sri Lanka. Maldives là một địa điểm du lịch hấp dẫn đáng mơ ước của nhiều người.

Một tin vui cho những ai đang dự định du lịch tại Maldives đó là nếu bạn du lịch không quá 30 ngày tại Maldives bạn sẽ không cần phải xin visa chỉ cần hộ chiếu có thời hạn ít nhất 6 tháng là đã có thể vi vu tại Maldives. Tất nhiên trường hợp bạn ở lại Maldives quá 30 sẽ phải xin visa.

Để có một chuyến đi thuận lợi bạn nên chuẩn bị trước kế hoạch thật chu đáo. Về máy bay bạn nên đặt tại Traveltop sẽ mua được vé rẻ nhất. Bạn sẽ được ưu ái hỗ trợ miễn phí làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất nếu như khởi hành từ TPHCM. Lưu ý tại Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Maldives, bạn phải bay transit tại Kuala Lumpur hoặc Bangkok sau đó bay đến Maldives. Bạn có thể để lại số điện thoại và thời gian bay của mình tại khung chat bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại để báo giá vé.

Tiếp theo là chổ ở tại Maldives, do là địa điểm du lịch hấp dẫn nên có rất nhiều du khách chính vì thế bạn cần book phòng khách sạn trước để đảm bảo. Giá phòng khách sạn khá cao, điều này không bất ngờ vì đa phần khách sạn tại đây đều đạt tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao, nhưng bạn có thể đặt phòng sớm khoảng 2 tháng để đảm bảo giá không quá cao.

Tiền tại Maldiver là đồng rupiah, tuy nhiên tại Maldives vẫn thịnh hành dùng USD nên bạn không nhất thiết phải đổi tiền sang đồng rupiah.

Xem thêm:

Kinh nghiệm transit tại Bangkok

Danh mục