Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Malaysia nên đi hãng máy bay nào?

Malaysia Airlines và Vietjet là 2 sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm một hãng bay tốt giá rẻ từ Việt Nam sang Malaysia.

Hiện nay, có nhiều hãng bay khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Malaysia. Trong đó nếu bạn bay từ TPHCM sẽ có nhiều lựa chọn hơn như: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Malindo Airways, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines. Đây đều là những hãng bay thực hiện chuyến bay thẳng.

Khi bạn đi Malaysia từ Hà Nội sẽ có một số sự lựa chọn về hãng bay: Vietnam Airlines, Malindo Airways, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines.

Đối với hành trình đi Malaysia từ Đà Nẵng bạn sẽ bay hành trình với một điểm nối chuyến tại TPHCM hoặc Hà Nội với các hãng bay trên.

Với hành trình bay từ Việt Nam đến Malaysia bạn nên chọn hành trình bay thẳng vì khoảng cách giữa Việt Nam và Malaysia khá gần. Ngoài ra, nếu lựa chọn hành trình bay quá cảnh tại nước ngoài đó chưa hẳn là một sự lựa chọn tối ưu về giá vé và làm phức tạp hơn về thủ tục bay. Lưu ý về lịch bay của một số hãng sẽ không cố định và liên tục vào tất cả các ngày trong tuần chính vì thế bạn nên liên hệ với đại lý đặt vé để biết chính xác lịch bay của các hãng hàng không vào thời điểm bạn đi.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Malaysia bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá hành trình bay. Với khách hàng của Traveltop bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ có chính sách giảm giá vé đặc biệt chỉ có riêng tại Traveltop.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm thủ tục cách mua vé máy bay đi quốc tế

Danh mục