Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm thủ tục cách mua vé máy bay đi quốc tế

Có khá nhiều cách để bạn mua vé máy bay đi quốc tế như mua online, mua qua đại lý. Tuy nhiên đối với hành trình đi nước ngoài tốt nhất bạn nên mua thông qua các đại lý để được hỗ trợ tốt hơn.

Thủ tục mua vé: khác với khi mua vé nội địa bạn không cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân, với vé quốc tế bạn cần cung cấp hộ chiếu và visa để mua vé. Trường hợp bạn bay đến quốc gia không yêu cầu visa đối với người Việt Nam bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu.

Mua vé qua đại lý: Bạn nên mua vé tại đại lý thay vì mua qua những website bán vé hay mua trực tiếp qua hãng. Tại các đại lý BSP sẽ có giá đặc biệt, giá này thấp hơn giá hãng công khai và nhiều website khác hàng trăm đô la. Một nguyên nhân khác bạn nên mua vé quốc tế tại đại lý đó là họ sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn. Thực tế khi bạn bay nội địa nếu phát sinh vấn đề có thể tự mình giải quyết do không bị bất đồng ngôn ngữ. Nhưng nếu bạn đang ở tại nước ngoài gặp phải sự cố về vé không đi được khi đó bạn sẽ rất khó xử lý và không biết xử ký thế nào. Tại Traveltop luôn có giá đặc biệt dành cho những chặng bay quốc tế cùng với khả năng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

Mua vé khứ hồi: Nếu trong kế hoạch chuyến đi của bạn sẽ quay lại Việt Nam thì tốt nhất bạn nên mua vé khứ hồi cùng lúc thay vì chỉ mua vé chặng đi và chặng về sẽ mua sau. Giá vé 1 chiều quốc tế thường bằng 70% giá vé khứ hồi, do đó khi mua vé khứ hồi cùng lúc sẽ tiết kiệm hơn đáng kể.

Lưu ý bay transit: Nếu chuyến bay của bạn phải bay transit bạn nên bay cùng một hãng bay cho tất cả các chặng vì khi đó sẽ đơn giản hóa được thủ tục nhất là vấn đề hành lý ký gửi khi bay transit.

Trên làm một số kinh nghiệm thủ tục mua vé máy bay đi quốc tế bạn cần biết đừng quên khi mua vé quốc tế hãy liên hệ với Traveltop. Chính sách giao vé tận nơi miễn phí tại TPHCM, hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại Tân Sơn Nhất để làm thủ tục cho bạn.

Danh mục