Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Frankfurt hãng nào tốt giá rẻ?

Frankfurt là một trong những điểm đến chủ yếu của người Việt Nam tại Châu Âu. Từ Frankfurt, hành khách có thể bay đến những quốc gia khác trong khu vực Châu Âu. Hiện nay, từ Việt Nam có nhiều hãng bay khai thác đến Frankfurt bạn có thể lựa chọn. Mỗi hãng bay sẽ có giá vé và hành trình bay khác nhau.

Hãng hàng không bạn nên nghĩ ngay đến đó là Vietnam Airlines khi có chuyến bay thẳng đến Frankfurt cùng với đó đây là hãng bay của Việt Nam nên không phải lo lắng về vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên, do đây là chuyến bay thẳng nên giá vé của Vietnam Airlines đi Frankfurt cao hơn khá nhiều so với những hãng bay khác.

Bạn có thể lựa chọn một số hãng bay khác cho chuyến bay đến Frankfurt của mình như: Qatar Airways, Emirates, Singapore Airlines,… Đây là các hãng bay có hành trình bay quá cảnh nhưng có giá rẻ hơn khá nhiều so với giá vé bay thẳng của Vietnam Airlines.

Nếu bạn cần mua vé đi Frankfurt hãy liên hệ với Traveltop để được mua vé giá rẻ nhất. Ngoài ra, nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và đây là dịch vụ miễn phí chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé tại Traveltop.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Đức

Kinh nghiệm transit ở sân bay Frankfurt (Đức)

Danh mục