Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Đức

Một số kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Đức giúp bạn mua được một chiếc vé đi Đức giá rẻ .Đức là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều cảnh đẹp và những công trình kiến trúc ấn tượng. Vé máy bay đi Đức từ Việt Nam nay hiện nay có giá tương đối hợp lý. Hành khách có thể mua vé máy bay của nhiều hãng bay khác nhau trong đó cả Vietnam Airlines.

Thông tin về các chặng bay từ Việt sang Đức

Vietnam Airlines là hãng bay duy nhất có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Frankfurt của Đức từ TPHCM và Hà Nội. Với hành trình đi thủ đô Berlin chưa có hành trình bay thẳng và hành khách bắt buộc phải bay hành trình nối chuyến.

Vậy làm thế nào để mua giá rẻ đi Đức?

Một chiếc vé máy bay khứ hồi đi Đức thông thường có giá trên 1000USD, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua được vé với giá thấp hơn thông qua một số cách.

+ Đặt mua vé sớm nhất có thể: Bạn cần đặt mua vé sớm để tối ưu giá vé, vì giá vé vào gần ngày bay sẽ có giá cao hơn so với giá vé mua sớm hơn.

+ Xác định cụ thể ngày đi và ngày về: Tùy theo từng loại vé sẽ có những điều kiện đổi ngày bay khác nhau nhưng việc đổi vé sẽ tốn phí. Do đó bạn nên xác định được chính xác ngày đi và ngày về tránh trường hợp đổi hoàn vé sẽ phát sinh thêm một khoản phí không đáng có.

+ Lựa chọn hãng bay: Vietnam Airlines được xem là hãng bay có giá vé đi Đức rẻ hơn tất cả các hãng còn lại và là hãng bay duy nhất có đường bay thẳng đến Đức từ Việt Nam thay vì phải bay quá cảnh. Tuy nhiên do Vietnam Airlines chỉ bay thẳng đến Frankfurt, trong trường hợp hành khách muốn bay đến điểm khác của Đức điển hình là Thủ Đô  Berlin, khi bạn mua vé cần phải xem xét qua nhiều hãng bay khác nhau về hành trình bay, điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh và giá vé.

+ Chọn mua vé qua đại lý: Khá nhiều trường hợp hành khách đi máy bay đặt vé trực tiếp qua hãng, nếu chặng đi từ Việt Nam thuận lợi nhưng chặng về từ đầu nước ngoài gặp phải một số trục trặc nhưng không nhận được sự hỗ trợ từ hãng hoặc khi mua vé của các hãng bay quốc tế hành khách lại càng khó khăn hơn khi gặp những sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Chính vì thế khi mua vé đi quốc tốt nhất bạn nên mua vé qua đại lý để luôn nhận được sự hỗ trợ kể cả khi bạn ở tại nước ngoài. Nguyên nhân là do khi mua vé qua hãng, các đại lý vé không thể can thiệp vào đó, vé của đại lý nào bán ra chỉ có đại lý đó mới có thể can thiệp vào và xử lý. Ngoài ra, giá vé khi mua qua đại lý sẽ thấp hơn khi mua vé qua hãng, đặc biệt khi mua vé qua Traveltop sẽ có những chính sách giảm giá riêng cho khách hàng của Traveltop và hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Liên quan:

++ Quá cảnh transit có được ra khỏi sân bay không?

Danh mục