Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Bỉ nên bay hãng nào có giá rẻ?

Bỉ là quốc gia có nhiều cảnh đẹp và không ít người Việt Nam sang Bỉ với mục đích du lịch. Đa phần du khách Việt Nam khi đến Bỉ đều đến Brussels. Có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay đến Brussels nhưng lựa chọn hãng bay nào có hành trình bay tốt và giá rẻ không hề đơn giản.

Đi Bỉ nên bay hãng nào có giá rẻ

Hành trình từ Việt Nam sang Bỉ là hành trình bay nối chuyến với ít nhất 1 điểm. Chính vì thế khi lựa chọn hãng bay của quốc gia nào bạn sẽ phải quá cảnh tại quốc gia đó nhưng bạn cần phải lưu ý về điều kiện visa của mình. Khi đi Bỉ bạn có thể lựa chọn một số hãng bay có giá tốt sau đây:

+ Hãng Swiss quá cảnh tại Thụy Sĩ giá vé khoảng 900USD/vé khứ hồi

+ Vietnam Airlines sẽ bay kết hợp với một hãng bay khác quá cảnh tại Đức và giá vé khoảng 1000USD/vé khứ hồi

+ Hãng Qatar quá cảnh tại Doha và giá vé khoảng 1200USD/vé khứ hồi.

+ Hãng Emirates quá cảnh tại Dubai giá vé khoảng 1300USD/vé khứ hồi

Giá vé trên chỉ mang thính tham khảo vì giá vé sẽ tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé có thể rẻ hơn khá nhiều. Ngoài ra, lịch bay của các hãng hàng không sẽ không cố định. Chính vì thế khi bạn muốn đặt vé đi Bỉ hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ chọn hãng bay với hành trình bay phù hợp với bạn và có giá vé rẻ nhất.

hãng bay nào đi Bỉ có giá rẻ

Nếu bạn lần đầu đi Bỉ và chưa chọn được điểm quá cảnh lời khuyên đưa ra là bạn nên mua vé tại Traveltop thay vì tự mua trên mạng. Nguyên nhân là vì bạn sẽ không thể biết được quy định quá cảnh của quốc gia bạn chọn làm điểm transit thế nào, nếu có bất kỳ sự cố nào sẽ không có ai giúp bạn giải quyết. Trong khi đó Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay nên giá vé sẽ đảm bảo ở mức ngang với hãng bay. Không những thế bạn còn được hỗ trợ ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay (nếu bay từ TPHCM), khi bạn cần hỗ trợ nhưng bạn đang ở tại nước ngoài vẫn có thể liên hệ với Traveltop qua các hình thức kết nối mạng xã hội.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm transit ở sân bay Frankfurt (Đức)

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi châu Âu

Danh mục