Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Anh nên đi hãng máy bay nào?

Qantas Airways, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Jet Airways, Malaysia Airlines, Air China, Emirates là những hãng bay được nhiều người lựa chọn khi bay đến Anh

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Anh. Giá vé máy bay của mỗi hãng hàng không là khác nhau hoàn toàn.đi anh nên bay hãng nào

Trước hết bạn cần biết rằng hiện nay tại Việt Nam chưa có chặng bay thẳng đến Anh. Theo đó hành khách phải bay với hành trình ít nhất một điểm nối chuyến. Chính vì thế khi bạn liên hệ đặt vé tại tại Traveltop sẽ được hỗ tư vấn hành trình phù hợp với điều kiện visa của bạn.

Một số hãng bay khai thác chặng bay đi Anh Quốc từ Việt Nam như: Qantas Airways, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Jet Airways, Malaysia Airlines, Air China, Emirates… giá vé của các hãng này không chênh lệch quá nhiều từ 900 – 1000USD/vé khứ hồi. Tuy nhiên để đảm bảo giá vé rẻ nhất bạn nên tiến hành đặt vé ngay từ bây giờ vì đang có vé rẻ và khi đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ. Nếu bạn chần chừ đặc biệt là kế hoạch chuyến đi của bạn đang cận kề khi đó bạn sẽ không thể mua vé rẻ.

vé máy bay giá rẻ đi Anh

Traveltop cung cấp vé giá rẻ đi Anh, nhưng bạn cần đặt sớm nhất có thể khi có kế hoạch chuyến đi bạn nên liên hệ ngay với Traveltop để được báo giá hành trình bay. Lưu ý Traveltop là đại lý vé cấp 1 chính vì thế ngoài mức giá rẻ khuyến mãi bạn còn được hỗ trợ rất tốt trong suốt hành trình bay của mình. Khách của Traveltop tại TPHCM sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyên bay và đây là dịch vụ miễn phí.

Liên quan:

++ Lưu ý kinh nghiệm cần biết đi máy bay quốc tế lần đầu tiên

++ Đặt mua vé máy bay quốc tế có cần hộ chiếu và passport không?

Danh mục