Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có visa Nhật được miễn visa nước nào?

Nhật Bạn là quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng giữa hộ chiếu và visa hoàn toàn khác nhau. Theo đó hộ  chiếu là được cấp cho công dân nước đó, trong khi đó visa được cấp cho công dân nước khác muốn vào quốc gia đó. Hiện nay, việc xin visa Nhật Bản không hề đơn giản do chính sách nhập cử của quốc gia này ngày càng bị xiếc chặt hơn. Tuy nhiên, khi bạn đã có được visa Nhật Bản bạn có thể sử dụng visa này để vào một số nước mà không cần phải xin visa của những nước đó. Vậy có visa Nhật được miễn visa nước nào?

Hiện nay, đa phần những người có visa Nhật thường hay quan tâm đến 2 nước đó là Hàn Quốc và Đài Loan. Nguyên nhân chính vì có rất nhiều người đang lao động tại Nhật Bản và sao khi kết thúc hợp đồng tại Nhật 2 sự lựa chọn tiếp theo nếu muốn làm việc tại nước ngoài là Đài Loan và Hàn Quốc. Thực tế, nếu đã có visa Nhật Bản bạn sẽ được vào Đài Loan và không cần phải làm thủ tục xin visa nhưng cần phải làm thủ tục visa điện tử (khá nhanh và dễ dàng), trong khi đó với Hàn Quốc dù bạn đã có visa Nhật nhưng sẽ không được miễn visa vào Hàn Quốc. Nhưng khi làm thủ tục xin visa Hàn Quốc bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính cùng với đó là tỉ lệ đậu visa Hàn sẽ cao hơn.

Đối với các quốc gia khách chính sách visa có thể thay đổi và còn tùy thuộc vào một số điều kiện khách quan khác. Chính vì thế nếu bạn muốn đi quốc gia nào đó hãy tham khảo lãnh sự quán và nêu ra những loại visa mình có.

Nếu như bạn có hộ chiếu Nhật Bản, bạn có thể đến 66 nước và cùng lãnh thổ mà không cần phải xin visa:

Đừng quên tại Traveltop cung cấp vé máy bay đi quốc tế của tất cả hãng bay với giá rẻ nhất. Không những thế nếu bạn bay từ TPHCM sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ đáng giá, trong đó có hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Xem thêm:

Có visa Mỹ được miễn visa nước nào?

Có visa Canada đi được những nước nào?

Danh mục