Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có visa Mỹ được miễn visa đi những nước nào?

Visa Mỹ được xem là loại visa khó xin nhất hiện nay đối với công dân Việt Nam. Tỉ lệ người được chấp thuận visa Mỹ khi nộp hồ sơ chỉ khoảng 20 – 30% thập chí còn thấp hơn. Nguyên nhân là vì Mỹ ngày càng có chính sách xiết chặt chính sách nhập cư với người nước ngoài hơn. Tuy nhiên, người có visa Mỹ ngoài việc được phép nhập cảnh và lưu trú tại Mỹ theo thời gian quy định còn được miễn visa vào một số nước khác. Chính vì thế, có thể nói việc xin visa Mỹ giống như bạn đang xin visa cho nhiều quốc gia khác nhau tương tự như visa Schengen khu vực Châu Âu. Vậy khi có visa Mỹ bạn sẽ được miễn visa vào nước nào?

Trước hết, khi đã có visa Mỹ bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều để xin visa của các quốc gia khu vực Châu Âu, Anh, Nga hay Canada và Úc… Bạn sẽ có tỉ lệ được cấp visa cao hơn những người không có visa Mỹ.

Nếu visa Mỹ của bạn còn thời gian bạn sẽ vào được một số quốc gia với thời gian nhất định mà không cần phải xin visa. Có thể kể đến như:

– Bạn được sang Colombia trong vòng 90 ngày. Với thời gian này, bạn có thể làm được rất nhiều thứ đấy.

– Sang Bahamas và Mexico trong 30 ngày. Đủ cho một chuyến du lịch khám phá gần hết đất nước này.

– Người Việt Nam chúng ta còn được vào Đài Loan 30 ngày nếu Visa Mỹ còn hạn nữa.

Với thời gian ở lại từ 30 đến 90 bạn có thể thoải mái cho các hoạt động vui chơi giải trí.

Những ưu thế khi có visa Mỹ

Nếu bạn đã có visa Mỹ dù chỉ là loại du lịch bạn vẫn được hưởng rất nhiều ưu thế đặc biệt trong các trường hợp xin cấp visa đến những nước khác như:

– Nếu bạn muốn xin visa Hàn Quốc mà đã có visa Mỹ rồi. Bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính nữa.

– Bạn có visa sang Mỹ thì sẽ được quá cảnh mà không cần làm thủ tục tại Hàn Quốc trong phòng 2 giờ. Giúp bạn không vất vả khi quá cảnh. Được thêm thời gian nghỉ ngơi tại phòng chờ để chuẩn bị một chuyến bay thẳng dài từ Hàn sang Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bạn có thể đặt làm Visa sang Thổ Nhĩ Kỳ ngay trên mạng khi khai báo mình có Visa Mỹ còn thời hạn hay không không quan trọng.

Đối với những nước nhỏ và kém phát triển hơn. Khi bạn có Visa Mỹ hầu hết các quốc gia khác không xem xét quá nhiều về lý lịch của bạn nữa. Họ thường ưu tiên cho những ai đã đi nước ngoài rồi và nhất là đặt chân sang miền đất hứa.

Tại Traveltop cung cấp vé máy bay quốc giá rẻ tất cả các hãng hàng không. Trong đó khách hàng bay từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay miễn phí để làm các thủ tục cần thiết cho chuyến bay.

Danh mục