Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có visa Canada đi được những nước nào?

Canada là quốc gia phát triển trên thế giới việc xin visa Canada không hề đơn giản khi tỉ lệ được chấp thuận không cao. Tuy nhiên, khi có visa Canada ngoài việc bạn được đi đến quốc gia này còn được đến những quốc gia khác không cần phải xin vì có thể dùng visa Canada thay thế. Vậy có visa Canada đi được những nước nào?

Dưới đây là danh sách các quốc gia miện thị thực đối với người có visa Canada: Mexico, Costa Rica, El Salvador, Guatemalam, Honduras, Panama, Antigua và Barbuda, Argentina, Ba-ha-ma, Cuba, Curaçao, Cộng hòa Dominican, Sint Maarten, Chile, Peru,Georgia, Ma-rốc, Vương quốc Anh, Ô-man, Qatar, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan.

Bạn cần có sự phân biệt giữa hộ chiếu Canada và visa Cadana. Nếu bạn có hộ chiếu Canada tức là bạn là đã là công dân và mang quốc tịch Canada. Khi đó bạn có thể đến được 154 quốc gia trên thế giới mà không cần phải xin Visa. Ngược lại, nếu bạn đang là công dân Việt Nam và có visa du lịch Canada chỉ có thể đến những quốc gia kể trên mà không cần phải xin visa của những quốc gia đó.

Danh sách các nước miễn visa khi bạn có hộ chiếu Canada:

Lời khuyên: Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với lãnh sự quán Canada hoặc lãnh sự quán nước bạn định đến để biết được chính xác bạn có được visa vào quốc gia đó khi có visa Canada không.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay bạn hãy liên hệ với Traveltop để mua được vé rẻ nhất cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Danh mục