Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Mỹ quá cảnh Đài Loan không?

Hiện nay, do chưa có tuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ nên hành khách phải bay quá cảnh. Khi đi sang Mỹ có nhiều điểm quá cảnh bạn có thể lựa chọn như tại Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… trong đó quá cảnh tại Đài Loan được nhiều người cân nhắc. Vậy khi đi Mỹ có nên quá cảnh Đài Loan không?

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Nguyên nhân nhiều người cân nhắc quá cảnh Đài Loan là vì tại đây là nơi hoạt động chính của hãng hàng không Eva Air. Đây là hãng bay rất quen thuộc với các hành khách từ Việt Nam đi Mỹ hay từ Mỹ về Việt Nam. Eva Air tiện lợi hơn những hãng bay khác vì có hỗ trợ tiếng Việt tại sân bay quá cảnh chính vì thế rất thuận lợi cho người không biết tiếng Anh. Ngoài ra, khi quá cảnh tại Đài Loan hành khách sẽ không cần có visa.

Chính vì lý do đó nếu bạn bạn đang cân nhắc quá cảnh ở Đài Loan với một địa điểm khác nhưng giá vé của 2 hành trình bay không có sự chênh lệch nhiều Traveltop khuyên bạn nên quá cảnh tại Đài Loan sẽ tốt hơn. Khách hàng đặt vé đi Mỹ tại Traveltop vẫn ưu tiên hãng bay Eva Air và quá cảnh tại Đài Loan đầu tiên so với những hãng bay khác.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng cho hành trình bay đi Mỹ của mình, khi bạn đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva bạn sẽ được tư vấn cần làm những gì và di chuyển thế nào khi quá cảnh. Riêng đối với khách hàng tại TPHCM, sẽ được Traveltop hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Các hỗ trợ trên không chỉ đối với hành khách đi Mỹ quá cảnh Đài Loan mà còn đối với tất cả khách hàng đặt vé đi nước ngoài tại Traveltop.

Xem thêm:

Đi Mỹ có nên quá cảnh tại Hàn Quốc?

Danh mục