Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air

Traveltop bán vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air giá rẻ hơn so với những đại lý khác nhờ vào chính sách giá đặt biệt của các hãng dành riêng cho Traveltop. Là đại lý cấp 1 của Eva Air và cách hãng bay quốc tế khác, Traveltop sẽ cam kết giá vé rẻ tại nhiều thời điểm và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình bay.

Phần lớn hành khách bay từ Việt Nam sang Mỹ điều lựa chọn hãng Eva Air thay vì những hãng bay khác. Nguyên nhân là vì giá vé hãng bay Eva cho hành trình đi Mỹ có giá rẻ, hãng có hỗ trợ tiếng Việt. Không những thế Eva Air là hãng bay 5 sao nên chất lượng dịch vụ hãng bay sẽ rất tốt.

Khi đi máy bay sáng Mỹ hãng Eva Air bạn sẽ quá cảnh tại Đài Loan. Và việc quá cảnh tại Đài Loan không cần phải visa (nếu quá cảnh không quá lâu). Traveltop sẽ chọn hành trình bay quá cảnh ngắn nhất giúp bạn không phải chờ quá lâu tại Đài Loan.

Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air so với các hãng bay khác không có nhiều chênh lệch. Với một chiếc vé khứ hồi giá khoảng 800USD. Đây là một mức giá phổ biến thường thấy cho hành trình bay từ Việt Nam sang Mỹ. Nếu bạn muốn biết chính xác giá vé chặng bay của bạn bao nhiêu hãy liên hệ với Traveltop để được báo giá hành trình bay hoặc hãy để lại số điện và hành trình tại khung chat, Traveltop sẽ liên hệ lại để báo giá. Traveltop sẽ báo giá vé hãng Eva Air và một số hãng bay khác cho bạn có sự lựa chọn so sánh giá.

Khi bạn mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ mua vé rẻ nhất. Nếu bạn bay từ TPHCM sẽ luôn có giá đặc biệt. Không những thế Traveltop còn hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay và đây là dịch vụ miễn phí.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.