Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông?

Mùa đông tại Hàn Quốc khá lạnh và đây không phải là một thời điểm thực sự lý tưởng để du lịch Hàn Quốc so với các mùa còn lại. Nhưng nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh tuyết rơi lãng mạng và tham gia các hoạt động thể thao liên quan đến tuyết thì du lịch Hàn Quốc vào mùa đông sẽ rất thú vị.

Thông thường mùa đông tại Hàn Quốc kéo dài từ tháng 12 đến hết tháng 2. Nhiệt độ thường xuống dưới 0 độ C và tuyết rơi dày đặc trên khắp Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông bạn sẽ có lợi thế khi đây không phải là cao điểm du lịch tại Hàn Quốc do đó các chi phí như tiền vé máy bay bạn có thể đặt vé tại Traveltop với giá rẻ, khách sạn và ăn uống sẽ giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn thật kĩ trang phục thật nhiều quần áo ấm, găng tay, khăn quàng, mũ len. Bạn có thể cảm thấy khá sốc với cái lạnh tại Hàn Quốc chính vì thế việc chuẩn bị nhiều quần áo giữ ấm sẽ rất qua trọng.

Về phương tiện đi lại tại Hàn Quốc bạn nên chọn các phương tiện công cộng như xe buýt hay tàu điện và hạn chế đi bộ vì nhiệt độ rất lạnh và bạn có thể bị sốc nhiệt nếu như đi quá lâu ngoài trời.

Những nơi bạn nên đi khi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông:

Đến Hàn Quốc vào mùa đông sẽ rất thiếu xót nếu không tham gia trượt tuyết. Nếu bạn chưa biết trượt tuyết sẽ có người hướng dẫn cho bạn và nó rất dễ dàng.

Bạn có thể đến các phòng tắm công cộng để thư giản vào giải trí. Bạn đùng lo lắng vì phòng tắm công cộng của Hàn Quốc vào mùa đông đều có nước nóng, phòng xong hơi.

Tham quan các điểm du lịch hấp dẫn vào mùa đông tại Hàn Quốc

Hòn đào này luôn là một điệm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc vào bất cứ mùa nào trong năm. Tại đây bạn có tận mắt nhìn thấy khung cảnh lãng mạng trong tuyết giống như phim ảnh Hàn Quốc bạn thường xem.

Vào mùa đông công viên giảm trí lớn nhất Hàn Quốc sẽ có rất nhiều hoạt động như trượt băng, câu cá trên băng. Nếu bạn du lịch vào mù khác đây vẫn là một đang đến nhất.

Tất nhiên khi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông bạn nên thưởng thức các món nóng, cay như thịt nướng, khoa, hạt dẻ nướng, các món ăn vặt (cá viên chiên, tokbukki…)

Liên quan:

Nên đi du lịch Hàn Quốc hay Nhật Bản?

Người Việt Nam đi Hàn Quốc có cần visa không?

Danh mục