Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Canada không?

Hiện nay có nhiều hãng bay thực hiện chuyến bay từ Việt Nam đến Canada, tuy nhiên có chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Canada hay không được nhiều người quan tâm đến. Xu hướng người Việt Nam đi Canada ngày càng nhiều thay vì là Mỹ như lúc trước. Chính sách nhập cư của Mỹ ngày càng khó khăn hơn khiến người Việt khó khăn trong việc xin visa đây được xem là nguyên nhân chính khiến người Việt đi Canada tăng mạnh. Canada có trình trình độ phát triển nền giáo dục không hề thua kém Mỹ và phần lớn người Việt đến Canada với mục đích du học.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Canada và Mỹ nằm trong cùng khu vực Bắc Mỹ chính vì thế từ hành trình bay từ Việt Nam đến Canada vẫn là hành trình bay quá cảnh tương tự như khi đi Mỹ và chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Canada. Bạn có thể tham khảo các điểm quá cảnh phù khi đi Canada tại đây.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Canada khá dài do là hành trình bay nối chuyến chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị trước tinh thần và sức khỏe cho chuyến đi của mình.

Khi mua vé máy bay tại Traveltop, khách hàng sẽ được mua vé với giá rẻ nhất đặc biệt luôn có giá tốt dành cho hành khách là du học sinh hoặc hành khách bay theo dạng định cư. Những dạng khách hàng đặc biệt ngoài việc ưu tiên về giá còn được ưu tiên về hành lý khi được mang nhiều hành lý hơn hành khách bình thường.

Ngoài ra, riêng với khách hàng mua vé đi Canada tại Traveltop lần đầu sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất hoàn toàn miễn phí để làm các thủ tục cần thiết. Khi toàn hành trình bay của cùng 1 hãng Traveltop sẽ hỗ trợ làm thủ tục chặng đi và chặng transit ngay tại điểm đi và hành lý ký gửi sẽ không cần phải lấy ra tại điểm transit mà sẽ được chuyển thẳng đến điểm đến Canada.

Xem thêm:

++ Hướng dẫn kinh nghiệm đi máy bay sang Canada

++ Đi Canada nên bay hãng nào?

Danh mục