Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cathay Pacific và Qatar Airways thuộc liên minh hàng không nào?

Cathay Pacific và Qatar Airways đều là hai trong 10 hãng bay 5 sao chất lượng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trogn đó có Việt Nam. Nhiều người thắc Cathay Pacific và Qatar Airways thuộc liên minh hàng không nào? Bởi nếu hành trình bay transit và phải bay 2 hãng khác nhau, nếu 2 hãng bay đó cùng liên minh hàng không thì sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi trong hành trình bay như về hành lý và thủ tục.

Cathay Pacific khuyến mãi hấp dẫn: Book Now, Travel Later

Cathay Pacific và Qatar Airways nằm trong cùng một liên mình hàng không One World. Đây là liên minh hàng không  nhỏ nhất trong 3 liên minh hàng không trên thế giới hiện nay. One World chiếm 18% thị phần hàng không toàn cầu. Các thành viên của liên minh One World gồm: British Airways, Cathay Pacific, Qantas, Qatar Airways, Japan Airlines, American Airlines và những hãng hàng không có uy tín như Airberlin, Finnair, Iberia, LAN, TAM, Malaysia Airlines, Royal Jordanian, S7 Airlines và SriLankan Airlines.

Những lợi ích khi quá hãng hàng không cùng liên mình One World:

+ Mạng lưới toàn cầu cung cấp các chuyến bay đến hơn 1.000 điểm đến tại 160 quốc gia. Vì vậy, bạn có thể đi bất kỳ nơi nào.

+ Bạn sẽ được tích lũy điểm khi bay các hãng trong One World.

+ Với hơn 650 phòng chờ sân bay trên khắp thế giới, mạng lưới One World cung cấp cho du khách nghỉ ngơi khỏi sự mệt mỏi với tiện ích cà phê, wifi miễn phí.

+ Ưu tiên làm thủ tục lên máy bay.

+ Kiểm tra và an ninh, dễ dàng nhanh chóng.

+ Ưu tiên về hành lý

Danh mục