Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách mua thêm hành lý ký gửi trên Traveloka thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều người đặt vé máy bay trên Traveloka vì mức giá rẻ của nó so với các hệ thống đại lý khác. Nhưng có một vấn đề khi đặt vé qua hệ thống này đó là sự hỗ trợ người mua vé và một trong số đó là việc mua thêm hành lý ký gửi khi đã đặt vé trên Traveloka.

Số lượng người mua vé qua Traveloka rất lớn và khả năng hỗ trợ từ con người người của Traveloka là không thực sự cao. Thông thường khi bạn mua vé qua đại lý giá có thể cao hơn một phần nào đó nhưng nhận được sự hỗ trợ trong chuyến bay, nhưng khi mua vé qua Traveloka với giá rẻ hơn thì sự hỗ trợ đó sẽ kém đi. Việc này giống như bạn phải đánh đổi giữa chi phí mua vé và sự hỗ trợ.

Thực tế trong quá trình đặt vé trên Traveloka hành khách vẫn có thể mua hành lý ký gửi. Vấn đề xảy ra khi hành khách đã mua vé nhưng muốn mua thêm hành ký gửi thì làm thế nào? Câu trả lời là hãy liên hệ với Traveloka hoặc hãng bay để mua hành lý ký gửi. Vì sao bạn không thể nhờ đại lý khác mua hộ hành lý ký gửi? Theo quy định của hãng vé hành khách mua tại đâu chỉ có nơi đó và hãng bay mới có thể xử lý vé, tất cả những đại lý khác không thể hỗ trợ mua hành lý. Điều khá bất tiện là không dễ để người mua vé có thể liên hệ được vé nhân viên hỗ trợ của Traveloka để mua hành lý và giải pháp nhanh và hiệu quả hơn là liên hệ với hãng bay. Trường hợp bạn đang ở nước ngoài việc liên hệ với Traveloka gần như là không thể thậm chí một số quốc gia Traveloka chưa có văn phòng hỗ trợ khi đó bạn chỉ có thể liên hệ với hãng bay. Nếu không thể liên hệ với hãng bay và mua hành lý trước bắt buộc bạn phải mua hành lý tại sân bay với gia đắt hơn.

Vấn đề hành lý hay những hỗ trợ khác khi mua vé qua Traveloka bạn phải liên hệ với Traveloka vì nhưng nơi khác gần như không thể giúp bạn được gì. Không chỉ áp dụng với Traveloka, trường hợp bạn mua vé tại bất kỳ ứng dụng đặt vé bạn phải liên hệ với nơi đó để được hỗ trợ.

Có khá nhiều trường hợp giá vé trên Traveloka chỉ thấp hơn so với những đại lý bán vé khoảng 5 – 10 nghìn đồng. Nhưng người mua lại chọn Traveloka và chấp nhận rủi ro về việc không nhận được hỗ trợ và không ít hành khách phải mua hành lý tại sân bay với giá rất cao hay gặp nhưng vấn đề khác nhưng phải tự mình giải quyết.

Liên quan:

Mua vé máy bay trên Momo đã bao gồm thuế phí chưa?

Có nên đặt mua vé máy bay trên MoMo?

Danh mục