Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có nên đặt mua vé máy bay trên MoMo an toàn không?

MoMo là một ứng dụng tiện ích được tích hợp. Tại bài viết trước Traveltop đã đề cập đến vấn đề đặt vé trên MoMo có bao gồm đầy đủ các loại thuế phí hay chưa. Bài viết này sẽ đề cập thẳng đến vấn đề có nên đặt mua vé máy bay trên MoMo hay không?

MoMo là một ứng dụng kết nói nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong đó có vé máy bay. Lợi ích của việc đặt vé qua MoMo đó là rất nhanh chóng tiện lợi. Giá vé trên MoMo theo ghi nhận không quá cao và ứng dụng này sẽ thu phí dịch vụ 55k. Và tất nhiên mua vé qua MoMo bạn sẽ không phải sợ bị lừa đảo hay không nhận được vé.

Tuy nhiên có một vài vấn đề đó là đây là một ứng dụng di động tức khi bạn đặt vé tất cả các thao tác đều do bạn thực hiện. Nếu có sai xót hay sự cố phát sinh phía MoMo gần như sẽ không chịu trách nhiệm. Nếu bạn đã có kinh nghiệm đặt vé máy bay có thể đặt vé trên MoMo, nếu không biết cách đặt vé và điền các thông tin tốt nhất nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ. Nguyên nhân là vì khi mua vé đại lý bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay của mình.

Lấy một ví du điển hình có rất nhiều người đặt vé quá Traveloka một nền tảng đặt vé tương tự như MoMo muốn mua thêm hành lý ký gửi hay hỗ trợ hoàn đổi vé rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Chưa kể đến vấn đề nếu hành khách đang ở nước ngoài gặp một sự cố nào đó gần như không nhận được hỗ trợ vì tại nhiều quốc gia các nền tảng đặt vé trên không có văn phòng đại diện để hỗ trợ.

Có thể bạn sẽ thắc mắc nếu không liên hệ được với Traveloka hay MoMo người mua vé có thể liên hệ với đại lý hay hãng bay. Bạn cần biết rằng vé xuất tại đâu chỉ có nơi đó mới có thể hỗ trợ xử lý được. Nếu mua vé qua MoMo bạn sẽ không thể liên hệ với Traveloka hay Traveltop để hỗ trợ và ngược lại. Bạn có thể liên hệ với hãng bay nhưng vẫn cần một khoảng thời gian khá lâu để được xử lý và kênh hỗ trợ tốt nhất là đại lý.

Danh mục