Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

5 sân bay lớn nhất nước Mỹ

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và là quốc giá có số lượng sân bay nhiều nhất thế giới với hơn 15.095 sân bay. Vậy trong số hơn 15.095 sân bay này đâu là những sân bay lớn nhất của Mỹ?

1. Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta

Hartsfield-Jackson Atlanta là sân bay lớn và đông đúc nhất của Mỹ, sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta cung cấp một không gian vô cùng hiện đại để phù hợp với tầm vóc của nó.

Sân bay được bố trí hàng trăm trạm sạc điện miễn phí và cổng USB được cung cấp bởi Delta. Trung bình, có tới 8,1 trạm sạc pin tại mỗi cổng hàng không bên trong sân bay.

Sân bay này cũng cung cấp hơn 200 ổ cắm, cho phép hành khách làm việc ngay trước chuyến đi.

Thêm vào đó, hành khách cũng có thể sử dụng WiFi miễn phí tại sân bay.

2. Sân bay quốc tế Minneapolis-ST.Paul

Sân bay quốc tế Minneapolis-St.Paul, được trang bị 1.200 chiếc iPad do Concourse G. Located của Delta cung cấp.

Số iPad này được bố trí tại khắp sân bay và ở hầu hết chỗ ngồi bên trong 9 nhà hàng tại đó, du khách có thể chọn món trong menu để nhận được món ăn của mình trong 15 phút.

Những chiếc iPad này cũng tích hợp các tính năng giải trí, khả năng truy cập vào Facebook, Twitter và cho phép hành khách check email trong khi chờ đợi.

WiFi được cung cấp miễn phí, nhưng nếu muốn truy cập vào hệ thống WiFi nhanh hơn, hành khách sẽ phải trả 2,95 USD cho 24h sử dụng.

3. Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth

Để cung cấp cho hành khách những kinh nghiệm du lịch thông qua hệ thống công nghệ cao, sân bay Quốc tế Dallas / Fort Worth đã hợp tác với Samsung để nâng cấp tất cả các cửa lên của sân bay.

Sự hợp tác đã mang đến hàng chục trạm thu phí hiện đại và 7 phòng chờ du lịch di động. Hệ thống này cho phép hành khách nghỉ ngơi thoải mái trong các phòng chờ vô cùng đẹp và tiện lợi khi muốn mua đồ tại các cửa hàng.

Đặc biệt, sân bay còn được nâng cấp cấu trúc với hệ thống cảm biến và đèn trên mỗi không gian đỗ xe. Nhờ các tín hiệu màu đỏ và màu xanh, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy các không gian trống.

Thêm vào đó, nhà để xe thông minh tại sân bay này còn được đồng bộ hóa với ứng dụng điện thoại di động của sân bay, cho phép hàng khách cập nhật thông tin trước về bãi đậu xe.

WiFi: Miễn phí.

4. Sân bay quốc tế Chicago O’Hare

Là một trong những sân bay lớn nhất của nước Mỹ, sân bay quốc tế Chicago O’Hare đã mở rộng các dịch vụ công nghệ cao để đáp ứng các nhu cầu của hành khách.

Với việc hợp tác với hai ứng dụng, FlySmart và B4 you Board, sân bay O’Hare cung cấp dịch vụ giao hàng đến từng khách hàng, cùng với một loạt các tính năng khác như: các thông tin khuyến mãi đặc biệt và cập nhật tình trạng chuyến bay.

Đặc biệt nhất tại sân bay O’Hare là một nền tảng di động mới cho phép du khách nộp hộ chiếu và thông tin khai hải quan thông qua điện thoại thông minh của họ.

Và có lẽ, một trong những tiến bộ sáng tạo nhất nằm ở hệ thống nhà vệ sinh tại sân bay khi mà hành khách được cung cấp giấy vệ sinh tự động sau mỗi lần sử dụng.

Đối với việc sử dụng WiFi người dùng được miễn phí 20 phút đầu sử dụng và phải trả 6,95 USD cho 24 giờ sử dụng tiếp theo.

5. Sân bay quốc tế Austin-Bergstrom

Là một trong những sân bay hiện đại nhất thế giới khi cung cấp WiFi từ năm 2000, sân bay quốc tế Austin-Bergstrom luôn đi đầu trong công nghệ.

Với hệ thống điều khiển tự động như: Quét hộ chiếu, chụp hình hành khách và cung cấp một loạt các câu hỏi xác nhận thông tin hành khách và chuyến bay, người dùng sẽ làm thủ tục bay vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Thêm vào đó, tính năng “One-Stop” của sân bay Austin-Bergstrom cũng cho phép hành khách quốc tế nhận hành lý ký gửi vô cùng nhanh chóng.

WiFi: hành khách được miễn phí 90 phút đầu và trả thêm 7,95 USD cho thời gian 24 giờ sử dụng tiếp theo.

Liên quan:

Nước nào có nhiều sân bay nhất thế giới?

Top sân bay lớn nhất Đông Nam Á

Danh mục