Vé máy bay từ TPHCM đi Seoul

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, tại đây có sân bay quốc tế Incheon đây là sân bay lớn nhất Hàn Quốc và là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Korean Airlines. Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi Seoul (Incheon) giá vé của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. 

vé máy bay từ TPHCM đi Seoul

Hiện nay chỉ có duy nhất 1 hãng bay quốc nội thực hiện chặng bay quốc nội đến sân bay Incheon tại Seoul là Vietnam Airlines và đây là hãng bay quốc nội duy nhất bán vé máy bay đi Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có một số hãng bay nước nước ngoài thực hiện chặng bay từ TPHCM đi Seoul khách như: Hahn Air Systems, Tway Air, Asiana Airlines va tất nhiên không thể thiếu hãng Korean Airlines.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Seoul của Vietnam Airlines không hẳn là rẻ nhất bởi một số hãng bay nước ngoài khác vẫn có giá rẻ hơn. Nhưng việc bay hãng nước ngoài đồng nghĩa bạn sẽ phải chấp nhận vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Đối với nhiều hành khách đi Mỹ thường hay chọn Seoul là điểm quá cảnh khi bay chặng transit đặc biệt là khi đi Mỹ. Nguyên nhân là do chính sách visa của Hàn Quốc hay chính xác hơn là tại sân bay quốc tế Incheon khá thoải mái đối người quá cảnh khi chỉ cần có visa của Mỹ là đã có thể quá cảnh tại đây 72 tiếng.

Giá vé máy bay từTPHCM đi Seoul bao nhiêu?

Vé một chiều từ TPHCM  đi Seoul chỉ có giá khoảng 200USD/vé đây là một mức giá khá rẻ cho một chuyến bay thẳng đi nước ngoài khéo dài hơn 5 tiếng. Bạn nên liên hệ với đại lý Traveltop.vn để được hỗ trợ đặt vé. Bạn hoàn toàn có thể so sánh giá vé tại Traveltop với giá của những đại lý khác cho cùng một chặng bay đến Seoul để có sự lựa chọn tốt nhất. Với khách hàng tại Traveltop sẽ luôn được hỗ trợ từ khi đặt vé cho đến khi kết thúc chuyến bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.