Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ TPHCM đi Manila giá rẻ

Manila là thủ đô và là thành phố lớn thứ 2 của Philippines. Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM (Sài Gòn) đi Manila giá rẻ của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hiện nay có 1 hãng bay quốc nội là Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng từ TPHCM đi Manila, trong khi đó Vietjet  và Jetstar chưa khai thác đường bay này.

vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Philippines nằm trong cùng khu vực Đông Nam Á với Việt Nam chính vì thế người Việt có thể dễ dàng đi đến Philippines bằng máy bay.Tuy chỉ có 1 hãng quốc nội khai thác đường bay đến Manila là Vietnam Airlines nhưng song song đó còn khá nhiều hãng bay quốc tế như: Philippines Airlines là hãng bay thực hiện đường bay thẳng từ TPHCM đi Manila với một số hãng bay khác sẽ thực hiện bay nối chuyến.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Manila bao nhiêu?

Đối với chặng bay thẳng của Vietnam Airlines, Philippines Airlines người mua vé chỉ cần bỏ ra từ 150USD là đã sở hữu được một chiếc vé máy bay 1 chiều TPHCM đi Manila đã bao gồm tất cả thuế phí.  Đối các chặng bay nối chuyến của một số hãng bay khác như: Malaysia Airlines, Thai Airways …người mua vé  phải bỏ ra từ 180USD/vé 1 chiều. Đặc biệt hãng bay Jetstar thực hiện bay nối chuyến đến từ TPHCM –  Manila tại Singapore giá vé từ 120USD/vé 1 chiều nhưng với điều kiện người mua vé phải đặt vé sớm.

Tuy nhiên, Traveltop khuyên bạn nên chọn các chặng bay thẳng thay vì chặng bay quá cảnh sẽ tốn kém nhiều thời gian và tạo ra cảm giác mệt mỏi trong quá trình di chuyển. Giá vé chặng bay nối chuyến chưa hẳn thấp hơn hoặc không thấp hơn quá nhiều so với giá vé bay nối chuyến.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Manila bạn hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn đặt vé, hành trình bay lựa chọn hãng bay có giá vé rẻ nhất.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.