Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt

Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt giá rẻ của tất cả các hãng hàng không gồm: Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines .Đà Lạt có nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, trong khi đó TPHCM  là nơi có khí hậu nóng ẩm. Chính vì thế nhiều người sinh sống tại TPHCM hay mua vé máy bay đi Đà Lạt để tận hưởng không khí mát mẻ tại đây. 

 vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt

Đà Lạt là một địa điểm du lịch hấp dẫn trong nước chính vì thế cả 3 hãng bay nội địa điều thực hiện nhiều chặng bay đến đây. Đặc biệt chặng bay từ TPHCM đến Đà Lạt có nhiều chuyến bay trong ngày tại nhiều khung giờ khác nhau.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt không qua cao do đây là một chặng bay ngắn chỉ khoảng 45 phút bay là bạn có mặt tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt) khi xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt của 2 hãng Vietjet và Jetsar rẻ nhất dao động từ: 1.000.000 – 1.500.000VND/vé khứ hồi. Giá vé một chặng từ 500.000VND/vé một chiều. Mức giá trên hoàn toàn có thể rẻ hơn nếu bạn đặt mua vé sớm tại Traveltop.vn. Ngoài ra, bạn nên đặt mua vé đi Đà Lạt có thời gian bay vào những ngày trong tuần giá vé sẽ hơn khi bạn mua vé bay vào những ngày cuối tuần.

Tại sao bạn nên đi máy bay từ TPHCM lên Đà Lạt?

Khoảng cách từ TPHCM đến Đà Lạt là hơn 300km, đây là một quảng đường khá xa và sẽ mất nhiều tiếng để di chuyển nếu bạn đi bằng đường bộ. Nhưng khi đi bằng máy bay thời gian bay chỉ khoảng 45p giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và gần như bạn không có cảm giác mệt mỏi như khi di chuyển đường bộ.

Vì sao bạn nên mua vé đi Đà Lạt tại Traveltop?

Traveltop bán vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ từ TPHCM, với website của Traveltop bạn có thễ dễ dàng check giá và hành trình bay từ TPHCM đi Đà Lạt của cùng lúc 3 hãng hàng không từ đó giúp bạn so sánh giá vé và chọn giờ bay hợp lý. Ngoài ra, khi mua vé tại Traveltop, sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ cho bạn khi cần thiết xử lý các vấn đề về vé cho đến khi bạn hoàn thành chuyến đi của mình.

Ba cách di chuyển lên Đà Lạt

Cách 1: Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt. Khi đến sân bay Liên Khương bạn có thể thuê taxi về trung tâm thành phố Đà Lạt.

Cách 2: Đi xe giường nằm. Có khá nhiều hãng xe khai thác chặng đi từ TPHCM đi Đà Lạt nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với đi máy bay.

Cách 3: Đi bằng xe máy. Với hình thức di chuyển này chỉ thích hợp với các bạn trẻ thích phượt đường dài vì khoảng cách từ TPHCM đi Đà Lạt khá xa.

Với 3 hành thức di chuyển trên việc đi Đà Lạt bằng máy bay từ TPHCM được xem là thuận tiện nhất. Giá vé máy bay đi Đà Lạt không quá đắt, cùng với đó sự an toàn cho chuyến đi của bạn hơn hẳn so với đi xe khách hay đi xe máy. Quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian và không quá mệt mỏi giúp bạn cho một chuyến đi Đà Lạt tuyệt vời.

Đặt vé máy bay nhanh