Vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Nẵng

Từ Phú Quốc bạn có thể bay đến nhiều nơi trong nước trong đó có Đà Nẵng . Hiện nay, 3 hãng quốc nội là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines chưa có chặng bay thẳng từ Phú Quốc đế Đà Nẵng. Traveltop bán vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Nẵng giá rẻ, giá khuyến mãi.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Nẵng

Từ Phú Quốc để đến Đà Nẵng bằng máy bay bạn phải bay nối chuyến từ tại TPHCM sau đó từ TPHCM đến Đà Nẵng. Cả 3 hãng hàng không đều thực hiện chặng bay từ Phú Quốc về TPHCM và chặng bay từ TPHCM đi Đà Nẵng. Chính vì thế hành trình bay nối chuyến này bạn có nhiều sự lựa chọn về hãng và thời gian bay.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Nẵng sẽ là tổng giá chặng bay từ Phú Quốc về TPHCM và giá vé từ TPHCM đi Đà Nẵng. Cả 2 chặng bay này đều là những chặng bay có nhu cầu lớn do đó bạn nên tiến hành đặt mua vé sớm khi có kế hoạch chuyến đi của mình.

Thời gian bay ra từ Đà Nẵng từ Phú Quốc sẽ tùy thuộc chủ yếu vào thời gian nối chuyến. Từ Phú Quốc bay đến TPHCM sẽ mất 1h bay, từ TPHCM đi Đà Nẵng thời gian là 1h15 phút bay. Tuy nhiên bạn nên cần lưu ý một số vấn đề khi bay nối chuyến cần lựa chọn chặng bay nối chuyến có thời gian bay hợp lý chặng bay đầu tiên không nên đặt quá gần.

Bạn nên liên hệ với Traveltop để đặt mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Nẵng, Traveltop sẽ tư vấn hành trình bay phù hợp với kế hoạch chuyến đi của bạn. Ngoài ra, Traveltop cam kết mức giá vé đến tay khách hàng luôn thấp hơn hoặc bằng với hãng. Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí chuyến bay của mình.

Đặt vé máy bay nhanh