Vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn

Phú Quốc là một điểm du lịch hấp dẫn và tất nhiên tại đây sân bay để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách.  Chặng bay từ Phú Quốc đến Sài Gòn là chặng bay có nhu cầu lớn và chặng bay này cả 3 hãng hàng không Viejet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện. Đại lý Traveltop bán vé máy bay từ Phú Quốc về TPHCM giá rẻ bằng hoặc thấp hơn giá hãng. Hỗ trợ đặt vé rẻ, khuyến mãi khi có các chương trình giảm giá vé của hãng.

vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn

Trong 3 hãng hàng không Vietjet là hãng bay có tần suất bay chặng Phú Quốc – TPHCM lớn nhất với 8 chuyến/ngày, Vietnam Airlines và Jetstar mỗi hãng có 4 chuyến/ngày. Như vậy tổng chặng bay từ Phú Quốc  về Sài Gòn là 16 chuyến/ngày cho tất cả 3 hãng bay bay với nhiều thời gian khác nhau.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn bao nhiêu?

+ Giá vé của Jetstar từ Phú Quốc về Sài Gòn từ: 750.00VND/vé 1 chiều

+ Giá vé của Vietjet từ Phú Quốc về Sài Gòn từ: 900.000VND/vé 1 chiều

+ Giá vé của Vietnam Airlines từ: 1.000.000VND/vé 1 chiều

Nếu xét về giá vé để đi máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn giá vé của Jetstar là rẻ nhất. Nhưng bạn cần phải xem xét về thời gian bay của từng hãng. Thông thường khi đến Phú Quốc du khách sẽ lựa chọn chặng bay về vào chiều tối để tận dụng tối đa thời gian du lịch, do đó các chặng bay về từ Phú Quốc về Sài Gòn buổi sáng sẽ có giá rẻ hơn vào chiều hoặc tối. Song song đó giá vé của các chặng bay vào ngày chủ nhật và sáng ngày thứ 2 sẽ cao hơn giá vé vào những ngày trong tuần khác.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn bạn nên mua vé tại Traveltop. Nguyên nhân là do Traveltop là đại lý cấp 1 của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines chính vì thế khả hỗ trợ cho khách hành rất cao. Không có nhiều đại lý cấp 1, vì để trở thành đại bán vé cấp 1 của hãng,đại lý đó phải có đủ trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao và có đủ uy tín. Đại lý cấp 1 là đại lý làm việc trực tiếp dựa trên các dữ liệu từ hãng mà không cần phải thông qua bất lỳ kênh trung gian nào khác do đó việc xử lý và hỗ trợ khách hàng mua vé sẽ nhanh và chính xác.

Đặt vé máy bay nhanh