Vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Lạt

Chặng bay từ Phú Quốc đi Đà Lạt hiện nay chưa được khai thác. Nếu muốn đi máy bay từ Phú Quốc đến Đà Lạt bạn chỉ có thể bay nối chuyến tại TPHCM, sau đó từ TPHCM bay đến Đà Lạt. Vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Lạt (2 chặng bay) được Traveltop bán với mức giá rẻ của 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Lạt

Hai đường bay Phú Quốc – TPHCM và từ TPHCM đi Đà Lạt đều được cả 3 hãng hàng không khai thác. Chính vì thế sẽ có nhiều  sự  lựa chọn hãng hàng không, giờ bay. Tuy không có chặng bay thẳng nhưng bù lại cả 2 chặng bay từ Phú Quốc đến TPHCM và từ TPHCM đi Đà Lạt thường hay được các hãng hàng không khuyến mãi.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Lạt bao nhiêu?

Do là chặng bay nối chuyến nên giá vé sẽ là tổng giá của cả 2 chặng bay. Giá vé máy bay từ Phú Quốc đến TPHCM và từ TPHCM  đi Đà Lạt nếu tính theo từng chặng giá vé sẽ không quá cao nhưng do bay nối chuyến nên giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Lạt sẽ cao hơn so với những chặng bay khác có cùng khoảng cách và thời gian nay.

Để tiết kiệm tối đa chi phí mu vé bạn nên check giá vé của từng hãng bay ở từng chặng bay hoặc bay kết hợp nhiều hãng cùng lúc để có được giá vé rẻ nhất. Đây là một cách rất hiệu quả cho những chặng bay nối chuyến nội.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Đà Lạt bạn nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé. Đại lý Traveltop sẽ giúp bạn kiểm tra giá vé của từng chặng bay để tìm ra mức giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay nhanh