Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan có giá thấp, đặc biệt chặng bay này có chuyến bay thẳng của Jetstar và còn một số hãng bay nước ngoài khác mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về hãng bay, thời gian bay và giá cả. Thái Lan luôn là một điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn với người  Việt. Chính vì thế từ Việt Nam bạn có thể đến Thái Lan từ nhiều sân bay trong đó có Đà Nẵng. Trong khi đó nếu muốn bay Vietjet và Vietnam Airlines bạn phải thực hiện chặng bay nối chuyến tại TPHCM hoặc Hà Nội.

vé máy bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan bao nhiêu?

Chặng bay từ Đà Nẵng đến Bangkok (Thái Lan) kéo dài 1h50 phút bay, đây là một chặng bay trung  bình, chính vì thế giá vé máy bay từ  Đà Nẵng đi Thái Lan không quá cao. Theo đó giá vé cho chặng bay này theo từng hãng như sau:
+ Đối với chặng bay thẳng của Jetstar có giá từ 2.500.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí)

+ Đối với chặng bay thẳng của Bangkok Airways có giá từ 2.300.000/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí)

Nếu bạn muốn đi Bangkok (Thái Lan) từ Đà Nẵng của hãng Vietjet hoặc Vietnam Airlines bạn sẽ phải bay nối chuyến tại TPHCM.  Như vậy, hành trình của bạn sẽ từ Đà Nẵng vào TPHCM, sau đó từ TPHCM đi Thái Lan. Và giá vé máy bay của bạn sẽ là tổng giá vé từ Đà Nẵng đi TPHCM và vé TPHCM đi Thái Lan. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Hà Nội làm điểm nối chuyến nhưng giá vé từ Hà Nội đi Thái của Vietjet và Vietnam Airlines sẽ cao hơn giá từ TPHCM đi Thái Lan.

Để mua được vé giá rẻ từ Đà Nẵng đi Thái Lan bạn có thể lựa chọn thời gian bay vào khuya muộn hoặc sáng sớm. Ngoài ra, giá vé máy bay thông thường sẽ rẻ vào những ngày trong tuần và đắt khi bay vào cuối tuần.

Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Thái Lan ở đâu?

Traveltop bán vé đi Thái Lan từ Đà Nẵng của nhiều hãng hàng không với mức giá rẻ nhất hiện nay. Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế và trong nước chính vì thế giá và và sự hỗ trợ đến cho khách hàng luôn trong thời gian nhanh.

Tổng quan về chặng bay Đà Nẵng đi Bangkok

Điểm hạ cánh của chặng bay là tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Sân bay này nằm tại Racha Thewa trong huyện Bang Phli, tỉnh Samut Prakan, cách 25km về phía đông trung tâm thủ đô Bangkok. Từ sân bay này sẽ có các phương tiện công cộng để đi tới trung tâm Bangkok, như meter taxi (mất khoảng 270 bath), express bus (150 bath), limousine taxi (2000 bath)…

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.