Vé máy bay từ Đà Lạt đi về Hải Phòng

Traveltop bán vé máy bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng giá rẻ, với nhiều chặng bay và thời gian bay cho bạn lựa chọn. Ít ai biết rằng đường bay từ Đà Lạt (sân bay Liên Khương) – Hải Phòng (sân bay Cát Bi) vẫn có hãng hàng không thực hiện  đó là Vietjet Air, 2 hãng bay khác là Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác đường bay thẳng từ Đà Lạt đến Hải Phòng.

vé máy bay từ Đà Lạt đi về Hải Phòng

Chặng bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng của Vietjet thực hiện với 1 chặng bay trong ngày và chặng bay này được bay cố định vào lúc 13h15 chiều và bay vào các thứ 2,4,6 và chủ nhật. Chặng bay này thực hiện là chặng bay thẳng với thời gian bay 1h45 phút.

Giá vé máy bay từ Đà Lạt đến Hải Phòng có giá bao nhiêu?

Do hãng bay thưc hiện chặng này là hãng giá rẻ Vietjet chính vì thế giá vé chặng bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng  có giá từ 1.100.000VND/vé 1 chiều. Mức giá vé này sẽ cao hơn so với giá vé từ TPHCM đi Hà Nội có đường bay dài hơn. Nhưng do đặc thù chỉ duy nhất Vietjet Air thực hiện chặng bay này nên giá vé có phần cao hơn.

Giá vé sẽ rẻ hơn khi bạn đặt vé có thời gian bay vào những ngày trong tuần và giá vé sẽ cao khi bay vào những ngày cuối tuần đây là đặc điểm chung của vé máy bay.

Khi mua vé máy bay tại Traveltop bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về giá rẻ hơn khi Traveltop là đại lý cấp 1. Traveltop hỗ trợ tư vấn hành trình bay một cách một tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình chuyến đi, xử lý nhanh các vấn đề về vé cho khách hàng.

Đặt vé máy bay nhanh