Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng

Traveltop bán vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng giá rẻ tại các tháng trong năm cho khách hàng. Hỗ trợ 24/7 cho người mua vé trong suốt quá trình chặng bay. Chặng bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng hiện nay chỉ có duy nhất hãng Vietjet Air khai thác, Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này.

vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng

Một số thông tin về lịch bay chặng  Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng:

+ Đây là chặng bay chỉ có duy nhất hãng Vietjet Air khai thác.

+ Tần suất bay là 1 chuyến/ngày và bay vào thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Chính vì thế bạn nên sắp xếp chuyến đi của mình một hợp lý.

+ Thời gian cất cánh chuyến bay vào lúc 8h50 sáng tại Buôn Ma Thuột và đến Hải Phòng vào lúc 10h30 sáng. Tổng thời gian bay là 1h40 phút và đây là chặng bay thẳng.

Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng từ 1.000.000VND/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí. Chặng bay này ít khi được Vietjet khuyến mãi giá vé do đó bạn nên đặt vé ngay khi xác định được kế hoạch chuyến đi của mình. Việc đặt vé sớm ngoài việc đảm bảo được vé rẻ đi và còn giúp bạn tránh được trường hợp hết chỗ do đặt vé vào cận ngày bay.

Khách hàng đặt vé máy bay online qua Traveltop.vn sẽ được mua vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng giá rẻ bằng với giá NET của hãng. Cùng với đó Traveltop còn hỗ trợ đặt các dịch vụ kèm theo của hãng như hành lý, dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng cho nhu cầu trong chuyến đi.

Đặt vé máy bay nhanh