Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ Bangkok đi Phuket giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Bangkok đến Phuket giá rẻ .Bangkok và Phuket đều là những điểm du lịch hấp dẫn của Thái Lan tuy nhiên khoảng cách giữa 2 thành phố này lại khá xa nhau. Thủ Đô Bangkok nằm tại khu vực miền trung trong khi đó Phuket nằm tại miền nam Thái Lan. Chính vì lý do đó nếu di chuyển bằng hình thức đường bộ sẽ mất rất nhiều thời gian và không phù hợp với những chuyến du lịch ngắn ngài. Đi máy bay từ Bangkok đến Phuket là cách di chuyển hiệu quả nhất. 

 vé máy bay từ Bangkok đi Phuket

Chặng bay từ Bangkok đi Phuket là chặng bay nội Thái Lan và được 2 hãng nội địa của Thái Lan khai thác là: Bangkok Airways và Thai Airways Intl. Cả 2 hãng bay này đều thực hiện chặng bay thẳng từ Bangkok đến Phuket.

Giá vé máy bay từ Bangkok đi Phuket bao nhiêu?

Chặng bay Bangkok – Phuket có giá từ 2.000.000VND và bạn hoàn toàn có thể mua tại đại lý Traveltop không cần nhất thiết phải đặt mua vé tại Thái Lan. Nếu có dự định đi Phuket từ Bangkok tốt nhất bạn nên mua vé chặng Bangkok – Phuket cùng lúc với vé máy bay đi Bangkok.

Một lưu ý nhỏ dành cho những ai muốn bay trực tiếp  từ Việt Nam đến Phuket đó là hiện nay chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Phuket, chỉ có chặng nối chuyến tại Bangkok sau đó từ Bangkok đi Phuket và chặng bay này có nhiều hãng hàng khai thác. Hàng khách đang ở tại Bangkok nhưng chưa có vé đi Phuket hoàn toàn có thể liên hệ với Traveltop.vn để mua vé và bay chặng Bangkok  – Phuket.

Traveltop là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không quốc tế, do đó về giá vé sẽ không cao hơn giá vé của hãng hàng không cùng với đó khách hàng của Traveltop sẽ được hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình chuyến bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.