Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ Bangkok đi Chiang Mai giá rẻ

Vé máy từ Bangkok đi Chiang Mai của 2 hãng bay Bangkok Airways và Thai Airways được Traveltop bán với mức giá rẻ .Thành phố Chiang Mai là một thành phố lớn thứ 5 của Thái Lan và là thủ phủ của tỉnh Chiang Mai. Tại đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và được không ít du khách Việt Nam đến tham quan. Để bay đến Chiang Mai hành khách phải bay nối chuyến từ thủ đô Bangkok của Thái Lan.

vé máy bay từ Bangkok đi Chiang Mai

Chặng bay từ Bangkok đi Chiang Mai là chặng bay nội địa Thái Lan chính vì thế chỉ có 2 hãng bay của Thái khai thác là Bangkok Airways và Thai Airways. Hành muốn mua vé máy bay chặng bay này hoàn toàn có thể mua vé tại các đại lý ở Việt Nam điển hình là Traveltop. Nếu bạn muốn đến Chiang Mai từ Việt Nam bạn phải bay ít nhất 2 chặng. Chặng bay đầu tiên là chặng bay từ Việt Nam đến Bangkok, chặng bay thứ 2 là chặng bay từ Bangkok đến Chiang Mai. Cho dù bạn bay tại TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng  muốn bay đến Chiang Mai bạn phải bay hành trình nối chuyến tại Bangkok.

Nếu có dự định bay đến Chiang Mai từ trước bạn nên mua song song vé máy bay đi Bangkok và vé từ Bangkok đi Chiang Mai hoặc trong quá trình du lịch tại Bangkok bạn muốn đến Chiang Mai du lịch đều có thể liên hệ với Traveltop.vn đặt mua vé từ đầu Việt Nam.

Vé máy bay từ Bangkok đi Chiang Mai giá bao nhiêu?

Chiang Mai có vị trí nằm ở thành phố phía Bắc của Thái Lan và cách Bangkok gần 700km. Thời gian bay từ Bangkok đến Chiang Mai là 1h30 phút bay. Giá vé trung bình từ 1.500.000VND/vé 1 chiều và bạn nên đặt mua vé sớm để giá không quá cao.

Nếu bạn đang ở tại Thái Lan muốn đặt vé tại Traveltop hãy liên hệ qua:  Skype Traveltop, Facebook Traveltop, Viber

Traveltop là địa lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Khi đặt vé qua Traveltop khách hàng sẽ được ưu đãi về giá cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chặng bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.