Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay TPHCM đi Melbourne

Melbourne là thành phố lớn thứ 2 của Úc sau Sydney và đây còn là thành phố được nhiều người Việt sinh sống và học tập. Vé máy bay TPHCM đi Melbourne được đại lý Travelop bán với mức giá rẻ. Ngoài ra, Traveltop là còn là đại lý top đầu cung cấp các vé máy bay đi Úc với tất cả các đường bay của các hãng hành không trong nước và quốc tế.

 vé máy bay TPHCM đi Melbourne

Hiện nay, đường bay từ TPHCM đến Úc có 2 hãng bay nội địa thực hiện là Jetstar và Vietnam Airlines. Cả 2 hãng bay này đều thực hiện chặng bay thẳng từ TPHCM đến Melbourne. Ngoài ra, còn một hãng bay nước ngoài khác thực hiện chặng bay thẳng từ TPHCM đến Melbourne là hãng bay Qantas Airways đây là hãng hàng không quốc gia Úc và là hãng bay lớn thứ 11 trên thế giới.

Ngoài các chặng bay thẳng, chặng bay từ TPHCM đi Melbourne còn có một số hãng bay thực hiện chặng bay transit với mức giá vé rẻ hơn như Hongkong Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airliens…

Một lưu ý cho những ai đặt vé máy bay TPHCM đi Melbourne của hãng Jetstar. Do đây là hãng bay có giá vé rẻ nhất với chặng bay này chính vì thế thường có rất nhiều người đặt vé. Vì vậy bạn nên đặt vé sớm ít nhất là 2 tháng để đảm bảo còn chỗ và giá vé không quá cao. Bạn nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn báo giá và hành trình bay.

Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne bao nhiêu?

Hiện nay, sự chênh lệch của giá vé đối với các hãng hàng không của chặng bay này không quá lớn.Giá vé thường thường của chặng bay này từ 600USD/vé khứ hồi.

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

Khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ được tư vấn, báo giá, giữ chỗ hoàn toàn miễn phí. Không những thế, nếu bạn là người lần đầu đi Melbourne từ TPHCM, Traveltop sẽ có người hướng dẫn bạn làm các thủ tục cần thiết tại đầu sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình chuyến bay từ Việt Nam.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.