Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Toronto - Canada

Toronto là một trong những điểm đến quen thuộc của người Việt Nam khi đến Canada. Vé máy bay đi Toronto tại Traveltop đang có giá rẻ của nhiều hãng hàng không khác nhau. Khách hàng đặt vé đi Toronto tại Traveltop sẽ được khuyến mãi hấp dẫn giá vé rẻ hơn bình thường từ 100 – 200USD.

Có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Toronto. Khi bạn lựa chọn hãng bay của quốc gia nào bạn sẽ quá cảnh tại quốc gia đó. Chính vì thế khi lựa chọn hãng bay cần phải xem xét về điều kiện quá cảnh của mình.

Giá vé máy bay đi Toronto của một số hãng bay bạn có thể tham khảo như sau:

+ China Eastern Airlines khoảng 800/vé khứ hồi

+ China Southern Airlines khoảng 900USD/vé khứ hồi

+ Air China khoảng 1000USD/ vé khứ hồi

+ Cathay Pacific giá vé khoảng 1100USD/ vé khứ hồi

+ 3 hãng bay gồm Vietnam Airlines, Air Canada, Korean Air có giá cao hơn khoảng 1400USD. Nhưng đây đều là những hãng bay chất lượng. và thông thường hành khách bay sang Canada thường hay lựa chọn 3 hãng này.

Giá vé trên đã bao gồm các loại thuế phí, nhưng chỉ mang tính tham khảo vì giá vé đi Toronto thực tế sẽ phụ thuộc vào ngày bay của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đặt vé qua Traveltop sẽ được hỗ trợ đặt vé rẻ với giá rẻ hơn từ 100 – 200USD so với giá bạn check được trên website.

Nếu bạn lần đầu đi máy bay từ Việt Nam sang Toronto – Canada, phía Traveltop sẽ hỗ trợ tư vấn hành trình bay cho bạn. Ngoài ra, tại Traveltop còn có các dịch vụ hỗ trợ riêng cho khách hàng như: giao vé và thu tiền tận nơi tận nơi tại TPHCM, hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay. Với các dịch này rất hữu ích cho những người lần đầu đi máy bay sang Toronto hay hành khách là người lớn tuổi còn lo lắng chưa biết cách làm thủ tục chặng bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.