Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Xin visa Úc bao lâu có kết quả?

Thời gia để biết kết quả xin visa  Úc thường kéo dài trong 7 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và lễ tết). Riêng với các tháng cao điểm trong mùa du lịch thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn kéo dài từ 8 – 10 ngày làm việc. Với các loại visa du học và định cư có thể kéo dài lâu hơn. Khi bạn nộp hồ sơ phía lãnh sự sẽ cho đưa giấy hẹn cho bạn. Đến ngày hẹn bạn lên lại lãnh sự để nhận kết quả.

Vậy khi nào bạn mua vé máy bay?

Giá vé vé máy bay sẽ tăng cao nếu bạn mua vé trễ chính vì thế nếu ngay bạn nhận visa quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao và thực tế nhiều người hay có thói quen visa gần ngày bay. Hiện nay, một số hãng bay đã hỗ trợ chính sách hoàn vé miễn phí hoặc tốn một khoản phí nhỏ nếu không may bạn bị rớt visa. Điều này rất có lợi cho những ai mua vé khi chưa đảm bảo được kết quả visa của mình.

Traveltop bán vé máy bay đi Úc với giá rẻ, nếu bạn ở tại TPHCM khi xin visa Úc có thể ghé sang phòng vé Traveltop để check giá vé hành trình bay của mình. Traveltop và trung tâm tiếp nhận xin visa Úc nằm cùng địa chỉ tại tòa nhà Resco 94 – 96 Nguyễn Du – Phường Bến Nghé Quận 1 – TPHCM. Đặc biệt nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là dịch vụ chỉ dành riêng cho khách hàng mua vé quốc tế tại Traveltop và nó là dịch vụ miễn phí.

Xem thêm:

Có visa Úc đi được New zealand có được miễn visa không?

Danh mục