Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có visa Úc đi được New zealand có được miễn visa không?

New zealand là Úc là 2 quốc gia nằm gần nhau và phần lớn khi những ai đi Úc đều sẽ đi New zealand và ngược lại. Tuy nhiên, cả 2 quốc gia này đều chưa có chính sách miễn visa cho người Việt Nam do đó bạn cần phải xin visa. Nhưng một thắc mắc của không ít người đó là khi đã có visa Úc thì có được miễn visa khi đi New zealand hay không?

Theo quy định hiện nay, đối với những ai đã có visa Úc khi muốn nhập cảnh vào New zealand vẫn cần phải có visa New zealand. Có nghĩa cho dù bạn đã có visa Úc nhưng bạn vẫn phải có visa New zealand nếu như muốn đến quốc gia này.

Tuy nhiên, một điểm bạn cần biết rằng khi bạn đã có visa Úc thì tỉ lệ đậu khi xin visa New zealand rất cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm xin visa New zealand khi trong tay đã có visa Úc.

 Lưu ý: Các chính sách visa rất thường hay có sự thay đổi mà không có sự báo trước chính vì thế bạn cần liên hệ trực tiếp với lãnh sự quán để biết được thông tin chính xác.

Traveltop bán vé máy bay đi Úc, New Zealand hay bất kỳ đâu trên thế giới với giá rẻ. Đặc biệt khi bạn xin visa Úc hay New Zealand tại TPHCM sẽ dễ dàng check tham khảo được giá vé, nguyên nhân là vì địa chỉ Traveltop nằm cùng với VFS (nơi xin visa các 2 nước này và các nước Châu Âu). Với khách hàng đặt vé đi nước ngoài tại Traveltop sẽ được hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay và đây là dịch vụ miễn phí chỉ có riêng tại Traveltop.

Xem thêm:

Xin visa đi New Zealand có khó không?

Danh mục