Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Xin visa đi du lịch Mỹ có cần khám sức khỏe?

Xin visa Mỹ không hề đơn giản, có thể nói visa Mỹ là loại visa khó xin nhất trong các quốc gia khác. Một thắc mắc nhiều người quan tâm đó xin visa du lịch Mỹ có cần phải khám sức khỏe hay không? Điều này rất quan trọng vì hồ sơ nộp visa phải đáp ứng đầy đủ tất cả loại giấy tờ Đại Sứ Quán yêu cầu.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Khi xin visa du lịch Mỹ, bạn không cần phải khám sức khỏe. Lưu ý, đối với các loại visa ngắn hạn như du lịch và thăm thân bạn không cần phải khám sức khỏe. Nhưng với trường hợp bạn xin visa định cư Mỹ bắt buộc phải khám sức khỏe. Tất nhiên việc xin visa Mỹ theo dạng du lịch tỉ lệ thành công hơn so với visa định cư.

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ bạn nên thật cẩn thật, tất cả các thông tin cần thiết phải đảm bảo chính xác tuyệt đối. Nên nhớ rằng, nếu hồ sơ của bạn bị từ chối bạn phải chờ ít nhất 6 tháng nữa mới có thể nộp hồ sơ lại. Chính vì thế bạn nên thật cẩn trong trong quá trình làm hồ sơ xin visa đi Mỹ.

Nếu bạn đã có visa, và muốn mua vé máy bay hãy liên hệ với Traveltop để mua vé giá rẻ nhất. Đặc biệt nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Thời gian ở lại và thời hạn visa Mỹ bao lâu?

Danh mục