Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay đi Nga bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Nga hiện nay dao động từ 700 – 1000USD/vé khứ hồi. Tuy nhiên giá vé này có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé, thời điểm bay và việc lựa chọn hãng bay.

vé máy bay đi Nga Bao nhiêu tiền

Một ưu điểm đó tại Việt Nam có hành trình bay thẳng sang Nga (Moscow) điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì bạn phải bay nối chuyến. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ngày nào hãng bay đều có chặng bay thẳng sang Nga. Thay vào đó các hãng bay sẽ chỉ thực hiện chặng bay thẳng vào một số ngày bay trong tuần. Ngoài ra, một ưu điểm khác đó chính là Vietnam Airlines khai thác chặng bay thẳng chính vì thế hành khách đi máy bay sang Nga sẽ cảm thấy an toàn hơn.

vé máy bay đi Nga

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Nga hiện nay có giá từ 700 – 1000USD tùy vào từng hãng bay. Giá vé sẽ tùy thuộc vào hành trình bay và thời điểm bạn đặt vé. Giá vé sẽ lên xuống liên tục nhưng khi bạn đặt vé Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé vào thờ điểm giá rẻ nhất

Để biết chính xác giá vé hành trình bay của mình bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ. Trong trường hợp ngày bạn đi không có chặng bay thẳng Traveltop sẽ tư vấn hành trình chặng bay quá cảnh tối ưu phù hợp với bạn nhất. Đặc biệt tại Traveltop luôn có vé giá rẻ khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và đây la dịch vụ miễn phí hoàn toàn.

Liên quan:

++ Kinh nghiệm thủ tục cách mua vé máy bay đi quốc tế

++ Thời gian đi máy bay từ Việt Nam sang Nga mất bao lâu?

Danh mục