Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay đi Canada tháng nào rẻ nhất?

Thời điểm từ tháng 1 – 5 là lúc giá vé máy bay đi Canada rẻ nhất và bạn nên có thể đặt mua vé vào giai đoạn này để có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến bay.

vé máy bay đi Vancouver - Canada

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Thông thường mua cao điểm du lịch tại Canada từ tháng 6 đến tháng 9. Vào thời gian này giá vé sẽ cao nhất trong năm và cho dù bạn đặt vé sớm vẫn khó có thể tìm ra vé giá rẻ trong giai đoạn này. Nhưng nếu bạn muốn mua vé bay vào giai đoạn này bạn có thể liên hệ vơi Traveltop để được hỗ trợ đặt vé giá tốt.

Từ tháng 10 đến cuối năm là mùa đông bạn nên cân nhắc nếu đi du lịch Canada vào thời gian này vì thời tiết lạnh -10 độ sẽ không hề thích hợp cho một chuyến du lịch.

Vào thời điểm tháng 1 đến tháng 5 được xem là thời điểm có giá vé rẻ nhất. Chính vì thế nếu bạn mua vé sớm có thời gian bay vào giai đoạn này giá vé sẽ rất rẻ.

Bạn cần lưu ý: thời điểm bay và thời điểm đặt vé hoàn khác nhau. Nếu bạn muốn bay vào tháng 4 bạn có thể đặt vé vào tháng 2.

vé máy bay đi Vancouver - Canada giá rẻ

Giá vé sẽ khác nhau theo từng ngày và còn phụ thuộc vào điểm đi tại Việt Nam và điểm đến tại Canada. Để biết chính xác giá bao nhiêu bạn nên liên hệ với Traveltop để được báo giá rẻ nhất hành trình bay của bạn. Khi mua vé tại Traveltop ngoài chính sách giá rẻ đặc biệt bạn sẽ còn được nhiều hỗ trợ sau:

+ Chính sách giao vé tận nơi tại TPHCM

+ Hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sẽ có nhân viên của Traveltop đón bạn tại sân bay và sẽ dẫn đường cho bạn đến quầy làm thủ tục chuyến bay. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí tại Traveltop.

+ Xử lý sự cố trong suốt quá trình chuyến bay. Bạn đừng nghĩ khi đi máy bay sẽ không bao giờ xảy ra sự cố. Không ít trường hợp hành khách bị sự cố như chuyến bay bị hủy chuyến, đổi chuyến dẫn đến ảnh hưởng kế hoạch chuyến bay. Đặc biệt khi đi Canada là hành trình bay transit và khi chuyến bay đầu bị delay sẽ ảnh hưởng đến chuyến bay sau và khi đó bạn phải có được sự hỗ trợ từ đại lý.

Liên quan:

++ Đi Canada nên bay hãng nào?

++ Hướng dẫn kinh nghiệm đi máy bay sang Canada

Danh mục