Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé đi máy bay hạng C là gì?

Nhiều hành khách đi máy bay hãng Vietnam Airlines sẽ nghe qua hạng vé C. Vậy vé hạng C là gì và nó có sự khác biệt nào với những hạng ghế khác không.

Hiện nay, Vietnam Airlines cung cấp 7 hạng ghế cho hành khách lựa chọn gồm: Hạng Thương gia linh hoạt, hạng Thương gia tiêu chuẩn, hạng Thương gia tiết kiệm, hạng Phổ thông linh hoạt, hạng Phổ thông tiêu chuẩn, hạng Phổ thông tiết kiệm, hạng Tiết kiệm đặc biệt và hạng Siêu tiết kiệm. Trong đó hạng thương gia tiêu chuẩn được ký hiệu đặt chỗ là hạng C.

Một số quyền lợi của hạng vé C

Chắc hẳn bạn đã biết hạng thương gia được xem là một hạng ghế cao với nhiều ưu tiên cho hành khách khi đi máy bay bao gồm: được ngồi khoang thương gia với dịch vụ ghế ngồi thoải mái, phục vụ các suất ăn đặc biệt, ưu tiên làm thủ tục check in, ưu tiên lên máy bay, ưu tiên về hành lý.

Một số điều kiện vé hạng C của Vietnam Airlines: Hành khách có thể thay đổi vé miễn phí nếu như quý khách có ý định đổi vé. Tuy nhiên, việc hoàn vé là điều không thể miễn phí mà bắt buộc khách hàng sẽ phải mất phí 300.000 đồng và trong giai đoạn Tết nguyên đán mất phí 600.000 đồng. Nó khác với vé hạng Siêu tiết kiệm tức hạng P khi không được phép đổi vé và hoàn vé.

Tuy nhiên, để có  được những ưu đãi và quyền lợi đó thì giá vé hạng C luôn cao hơn những hạng vé khác. Mức chênh lệch giữa vé hạng thương gia và những hạng vé thấp hơn có thể lên đến vài triệu đồng.

Làm thế nào để mua vé hạng C?

Khi mua vé máy bay tại Traveltop bạn chỉ cần yêu cầu mua vé hạng thương gia hoặc vé hạng C. Tuy là loại vé có giá đắt nhưng bạn hoàn toàn có thể mua được vé giá rẻ tại Traveltop nhờ vào việc Traveltop là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines.

Danh mục