Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé Bamboo Eco là gì? Điều kiện vé thế nào?

Hiện nay, hãng hàng không Bamboo Airways phục vụ hành khách với 3 hạng vé là Bamboo Business, Bamboo Plus, Bamboo Eco. Trong đó Bamboo Eco là hạng vé phổ thông có giá rẻ nhất. Loại vé này phù hợp với những hành khách muốn tiết kiệm tối đa giá vé và không có nhu cầu mang theo hành lý.

Điều kiện của vé Bamboo Eco:

Lưu ý: Trong trường hợp có sự thay đổi phải thực hiện trước 3 giờ so với giờ cất cánh. Nếu bạn nâng hạng vé thì sẽ áp dụng điều kiện vé mới.

Với hạng vế Bamboo Eco hành khách vẫn được cung cấp suất ăn miễn phí trên máy bay. Tùy vào thời gian bay mà suất ăn sẽ thay đổi khác nhau.

Đối với hạng phổ thông Bamboo Eco, trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi ngày bay hay thay đổi hành trình bay, Bamboo Airways sẽ thu phí 340,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT). Nếu giá vé sau khi đổi cao hơn giá vé đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Hành khách đặt vé Bamboo Eco sẽ được phép mang theo 7kg hành lý xách tay miễn phí.

Về hành lý ký gửi hạng vé Bamboo Eco sẽ  không được miễn cước mà phải mua trước khi đặt vé hoặc mua tại sân bay. Bảng giá các gói hành lý ký gửi của hạng vé Bamboo Eco.

+ Nếu hành khách chưa mua trước hành lý kí gửi, tại sân bay, phí hành lý kí gửi phát sinh sẽ được tính như sau:

Nếu hành lý có số cân ≤ 20 kg, hành khách phải mua gói hành lý kí gửi 20kg có giá 300.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

Nếu hành lý quá 20 kg, hành khách sẽ mua gói hành lý kí gửi 20kg + phí phát sinh từ cân thứ 21 tính theo giá mỗi cân (40.000 VNĐ/kg)

+  Nếu hành khách đã mua trước hành lý kí gửi, nhưng khi tới sân bay vẫn phát sinh hành lý kí gửi thì sẽ tính theo đơn giá mỗi cân 40,000 VND/kg (chưa bao gồm VAT).

Nếu bạn cần mua vé máy bay hãng Bamboo Airways hãy liên hệ Traveltop.

Xem thêm: So sánh Bamboo eco và Bamboo plus

Danh mục