Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Turkish Airlines thuộc liên minh hàng không nào?

Turkish Airlines là một hãng hàng không mới nổi trong thời gian gần đây, đây là hãng bay có chất lượng dịch vụ 4 sao. Hiện nay, Turkish Airlines thuộc liên minh hàng không nào? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Nguyên nhân là vì khi bay 2 hay nhiều hãng bay trên cùng 1 hành trình bay và các hãng bay đó thuộc cùng 1 liên minh hàng không sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho hành khách về vấn đề thủ tục, thẻ thành viên tích lũy điểm, các quyền lợi ưu đãi về hành lý, phòng chờ… Khi đặt vé Turkish Airlines tại Traveltop bạn sẽ được tư vấn hành trình bay để có giá vé rẻ và hành trình bay nối chuyến sẽ được bay với hãng nằm cùng liên minh Turkish Airlines.

Hiện nay trong ngành hàng không thế giới có 3 liên mình hàng không gồm:

Star Alliance gồm các hãng bay: Adria Airways, Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, ANA Airlines, Asiana Airlines, Austrian, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, EgyptAir, Ethiopian Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, South African Airways, SWISS, TAP Portugal, THAI, Turkish Airlines, United. Như vậy, Turkish Airlines thuộc liên minh hàng không Star Alliance đây là liên minh hàng không lớn nhất trong 3 liên minh.

SkyTeam gồm các thành viên: Vietnam Airlines, Aeroflot, Aerolineas Argentinas, Aeromexico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern, China Southern, Czech Airlines, Delta Airlines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Air. Đây là liên mình hàng không được nhiều hành khách Việt Nam biết đến nhất với sự tham gia của Vietnam Airlines.

Liên minh hàng không OneWorld: British Airways, Cathay Pacific, Qantas, Qatar Airways, Japan Airlines, American Airlines và những hãng hàng không có uy tín như Airberlin, Finnair, Iberia, LAN, TAM, Malaysia Airlines, Royal Jordanian, S7 Airlines và SriLankan Airlines.

Xem thêm:

Turkish Airlines (TK) của nước nào và có tốt không?

Danh mục