Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Tư vấn chọn hành trình bay từ Việt Nam sang Mỹ

Do từ Việt Nam sang Mỹ hiện nay vẫn chưa có chặng bay thẳng chính vì thế hành khách phải bay transit với ít nhất một điểm transit để có thể đế Mỹ. Có khá nhiều hành trình bay từ Việt Nam sang Mỹ. Dưới đây là một số hành trình thông dụng, được nhiều hành khách lựa chọn. Khi bạn mua vé tại Traveltop bạn sẽ được tư vấn chọn hành trình bay phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ luôn có giá tốt và sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

+ TPHCM (Hà Nội) – Đài Loan – điểm đến tại Mỹ: Đây là hành trình bay sang Mỹ phố biến nhất hiện nay. Nguyên nhân là vì đa phần các hành khác sẽ lựa chọn hãng bay Eva và quá cảnh Đài Loan. Khi bay hãng này tiếp viên có thể sử dụng tiếng Việt và tại sân bay Đài Loan có thông báo tiếng Việt do đó rất thuận lợi.

+ TPHCM (Hà Nội)  – Seoul –  điểm đến tại Mỹ: Với hành trình bay hành khách sẽ bay hãng Korean Air hoặc Asiana Airlines của Hàn Quốc và quá cảnh tại Seoul.

+ TPHCM (Hà Nội) – Tokyo – điểm đến tại Mỹ: Hành khách bay hãng Japan Airlines, All Nippon Airways… sẽ quá cảnh tại Tokyo sau đó bay đến Mỹ.

+ TPHCM (Hà Nội) – Hong Kong – điểm đến tại Mỹ: Hành khách bay hãng Cathay Pacific sẽ quá cảnh tại Hong Kong và từ đây bay sang Mỹ.

+ TPHCM (Hà Nội)  – Thượng Hải – điểm đến tại Mỹ: Hành khách bay hãng China Eastern Airlines  sẽ quá cảnh tại Thượng Hải sau đó từ đây bay sang Mỹ.

+ TPHCM (Hà Nội) – Bắc Kinh hoặc Quảng Châu – điểm đến tại Mỹ: Hành khách bay hãng China Southern Airlines sẽ quá cảnh tại Bác Kinh hoặc Quảng Châu sau đó bay sang Mỹ.

Trên là một số hành trình bay sang Mỹ phổ biến hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể quá cảnh tại Doha, Dubai, Châu Âu sau đó bay đến Mỹ.

Lưu ý: không phải bất kỳ điểm đến nào tại Mỹ đều bay 1 điểm transit sẽ có những điểm đến hành hách phải bay 2 điểm. Chính vì thế bạn hãy mua vé tại Traveltop để được tư vấn.

Xem thêm:

Đi Mỹ quá cảnh Đài Loan không?

Danh mục